Piano Kawai

Đàn Piano Kawai – Thương hiệu Nhật Bản. Kawai là thương hiệu đàn nổi tiếng có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với nền âm nhạc hiện đại. Kawai được thành lập bởi ông Kochi Kawai vào năm 1927, Phương châm của ông Kochi Kawai là luôn luôn phải hướng đến tầm chất lượng của sản phẩm tốt nhất để đem lại cho người dùng có cảm giác chơi nhạc thực tế hoàn hảo nhất. Và tôn chỉ của thương hiệu piano Kawai ngày nay vẫn là chất lượng của sản phẩm là giá trị cốt lỗi của công ty đàn này.

Piano Kawai cho đến nay là thương hiệu hơn 80 năm thành lập và phát triển với những bàn tay nghệ nhân tài hoa nổi tiếng thế giới. Ngày nay Kawai đã là thương hiệu được vinh danh khắp thế giới và là thương hiệu nhạc cụ được các nghệ sĩ yêu thích và đã làm nên tên tuổi không ít các nghệ nghĩ trên thế giới như Kitaro, Richard Clayderman, Emil Grigoryevich Gile, Yiruma, Sviatoslav Richter.., Những cái tên này đều là một nghệ sĩ sản xuất âm nhạc, biểu diễn âm nhạc piano được vinh danh thế giới và là tên tuổi đáng nhắc đến trong làng nghệ thuật âm nhạc.

Đặc biệt nhất của những cây đàn piano Kawai là được sản xuất bằng những bàn tay thủ công tài ba, chất liệu gỗ cao cấp chọn lọc, đặc biệt đáng nói là chất liệu ABS-carbon – một loại chất liệu có độ bề rắn gấp 3 lần so với gỗ thông thường, nhưng lại có trọng lượng vô cùng nhẹ, điều đó giúp cho cây đàn piano Kawai hành động nhanh nhạy, truyền tải âm thanh một cách uyển chuyển, và chất lượng bền bỉ hơn bao giờ hết.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh Music – Hệ thống Việt Thương – Đơn vị nhập khẩu và phân phối nhạc cụ, đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng như Steinway & Sons, Kawai, Yamaha…, hàng đầu tại Tphcm với giá thành ưu đãi tốt nhất. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ uy tín cho Quý khách trải nghiệm âm nhạc thực thụ. Dưới đây là bảng giá đàn piano Kawai mới nhất được cập nhật liên tục theo từng tháng.

Showing 1–16 of 26 results