Piano Ritmiiller

baner-dan-piano-ritmullerPIANO RITMULLER

Đàn piano thường được dùng trong các buổi biểu diễn âm nhạc mục đích để nguời nghe cảm nhạc âm nhạc cũng như giải trí. Nhưng đối với một người yêu âm nhạc và biết cảm nhận âm nhạc thực thụ thì đối với piano mỗi cây đàn đều có một phòng cách âm thanh riêng. Hiện nay tại Việt Nam đang thịnh hành nhất các thương hiệu piano như piano Steinway & Sons, piano Boston, piano Kawai, đặc biệt là thương hiệu piano Ritmuller gần đây được các nghệ sĩ đánh giá chất lượng âm thanh đem lại cho người chơi và người nghe có độ truyền cảm tốt và được sử dụng nhiều hơn trong việc luyện tập và biểu diễn.

Đàn piano Ritmuller được sản xuất bởi thợ thủ công truyền thống Châu Âu thiết kế theo phong các Ý đậm chất sang trọng và tinh tế. Piano Ritmuller là thươn hiệu nổi tiếng của nước Đức, được thành lập và sản xuất từ năm 1975, và mặc dù được tung ra thị trường khoản một thời gian không lâu, nhưng không lâu sau đó piano Ritmuller đã trở thành nhà sản xuất piano đầy tính sáng tạo được cả thế giới đón nhận và được các nhạc sĩ nổi tiếng biểu diễn cho các buổi nghệ thuật âm nhạc lớn trên thế giới.

Đàn piano Ritmuller được kết hợp sản xuất với máy kỹ thuật số CNC và thợ thủ công truyền thống Châu Âu. Châu Âu là nơi nổi tiếng trên nền công nghiệp sản xuất piano thủ công có tính kỹ năng chuyên nghiệp tinh sảo. Những cây đàn piano được sản xuất bởi các nghệ nhân Châu Âu đều có thành phẩm chất lượng hoàn hảo tinh tế xứng tầm quốc tế.

Gỗ dùng để sản xuất piano Ritmuller: đều được các nghệ nhân Châu Âu chọn lọc kĩ và là loại gỗ cao cấp thường được dùng sản xuất piano cao cấp trên thế giới. Sau khi cây đàn được hoàn thiện phần ngoài thì đều được đánh phủ bóng với nhiều lớp nhằm độ mịn và sâu, bóng loáng cho thêm độ sang trọng.

Các cấu tạo quan trọng của piano Ritnuler

Búa của đàn piano Ritmuller: Tất cả các búa mới của Ritmüller được chế tạo bằng những cây búa chất lượng tốt nhất từ ​​Đức. Dòng sản phẩm Premium bao gồm các búa Renner ™ chỉ được tìm thấy trong những thương hiệu piano thương hiệu quốc tế.

Phụ kiện bộ phận nhỏ trong piano Ritmuller:  đều được các nghệ nhân Châu Âu là bằng thủ công đảm bảo tính chuẩn xác tạo ra âm thanh cho đàn, và tất cả làm bằng gỗ không pha nhựa, điều này đảm bảo đàn không bị ảnh hưởng âm thanh và cho lại âm thanh trầm ấm tinh khuyết hơn.

Tấm đúc khung sườn gác : tấm đúc sường gác của Ritmuller nặng hơn và trên thực tế có cấu trúc phân tử khác biệt so với các tấm piano khác sử dụng quá trình gia công chân không. Quy trình  Ritmuller sử dụng là quá trình làm mát tự nhiên làm giảm nhiệt độ từ từ, cho phép xử lý hoàn toàn và đòi hỏi kỹ năng trong quá trình hoàn thiện. Bởi vì các tấm Ritmuller nặng hơn và chúng cho phép có được giai điệu giàu sự tinh khiết và sắc sắng hơn.

Phím đàn piano Ritmuller : phím được là hoàn toàn bằng gỗ vân sam ( loại gỗ này rất quý hiếm và chất liệu của nó rất cứng ) vì vậy phím đàn được bảo vệ, mang lại tính ổn đinh và tuổi thọ lâu dài.

Dây đàn piano Ritmuller: Dây đàn Ritmuller được sử dụng trong tất cả các loại đàn nổi tiếng ở Châu Âu và Mỹ có chất lượng tốt nhất. và dây đồng rắn được các nghệ nhân thủ công quấn bằng tay cho bass của cây đàn Ritmuller để tạo ra một âm thanh trầm đẹp hơn. Những đặc tính này cho phép cây đàn piano Ritmuller mang lại chất lượng âm thanh ổn định, nhất quán.

Ưu điểm mà piano Ritmuler đem lại cho người dùng

Đàn Piano Ritmuller đặc biệt có tiện ích softfall, tính năng này giúp người chơi không bị dậy tay khi bất cẩn đóng mở nắp bất cẩn. Tính năng này rất phù hợp cho con em mới tập chơi đàn.

Đàn piano Ritmuller mang lại âm thanh thuần khuyến chuẩn hóa, nhưng lại có giá thành vừa phải hơn với các loại đàn như piano Steinway, piano Boston…, Piano Ritmuller phù hợp cho đối tượng sinh viên, trẻ em, các trường đào tạo âm nhạc hoặc cho việc luyện tập âm nhạc thường xuyên.

Như vậy với thiết kế hiện đại, âm thanh chuẩn hòa, kiểu dáng phù hợp với mọi không gian trưng diện, piano Ritmuller chắc chắc sẽ đem lại giá trị hài lòng tuyệt đối đến cho người dùng.

Lưu ý: trước khi muốn chọn hoặc mua một cây đàn piano thì tốt nhất bạn nên xác đinh thương hiệu mình muốn mua là gì, và xác định mục đích mua piano để làm gì? Nếu Bạn mua xác đinh mua đàn piano dành để luyện tập, giải trí, học tập thì đối với đàn piano Ritmuller là lựa chọn hòa hảo phù hợp đối với mục đích của bạn.

Ngoài ra nếu muốn mua được một cây đàn piano có chất lượng âm thanh tốt, giá trị lấu dài, độ bền bỉ cao, thì bạn nhất định bạn phải chọn một nơi cung cấp nhạc cụ piano uy tín hàng đầu Việt Nam để sử dụng. Bởi vì thị trường hiện nay đa dạng, hàng trôi nổi và làm giả lại các thương hiệu đàn nổi tiếng rất nhiều và khó phân biệt được, vì thế đừng nên mắc sai lầm tiền mất hàng giả còn nhé.

Địa chỉ mua nhạc cụ – đàn piano uy tín tại Việt Nam

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những nhà nhập khẩu chính hãng các loại đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhạc Cụ Việt Thanh thành lập hoạt động hơn 20 năm nay, với kinh nghiệm dày dặn Việt Thanh không những cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn phải chọn lọc những sản phẩm chất lượng âm thanh đạt chuẩn để cung cấp cho Quý khách. Hiện nay Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những đơn vị cung cấp nhạc cụ có độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được các Thầy Cô Nhạc Sĩ làm điểm tới thường xuyên để cập nhật những phiên bản mẫu mới nhất của các loại nhạc cụ. Ngoài ra Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những trung tâm dạy nhạc cụ chuyên nghiệp uy tín.

Showing all 4 results