Piano Samick

baner-piano-samickĐàn Piano Samick

Đàn piano là loại nhạc cụ rất quan trọng trong việc đóng góp tạo nên tác phẩm am nhạc hoàn hảo, hiện nay tại Việt Nam đàn piano trở nên thịnh hàng hơn rất nhiều và ngày càng được dùng nhiều trong các buổi biểu diễn âm nhạc lớn, ngoài ra piano ngày càng được nhiều người theo đuổi là loại nhạc cụ yêu thích nhất. Bên cạnh đó các loại đàn piano thường được dùng để biểu diễn, luyện tập.., thì phải nhắc đến thương hiệu đàn piano Samick, thương hiện đàn đến từ sứ sở Hàn Quốc có giai điệu âm thanh lôi cuốn người chơi.

Đàn piano Samick tên Công Ty là Samick Musical Instrument Co Ltd được thành lập vào năm 1958 trở thành công ty Hàn Quốc đầu tiên xuất khẩu piano. Và Đàn piano Samick là thương hiệu lớn nhất và lâu đời nhất tại Hàn Quốc và là nhà đứng thứ ba trên đế chế lượng tiêu thụ đàn trên thế giới.

Đàn piano Samick ra đời và được sản xuất những cây đàn đầu tiên ở Hàn Quốc,  có được chứng nhận KS đầu tiên vào năm 1971. Samick được người yêu âm nhạc biết đến như đàn piano chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, nhưng giá thành lại vừa phải hợp với tầm trung chính. Mang trong mình những yêu tố trung chính đáp ứng được nhu cầu người dùng đàn piano Samick là một trong những lựa chọn nhiều nhất của người yêu âm nhạc hiện nay.

Ngoài đàn piano, thì Samick còn thương hiệu đàn guitar được nhiều người yêu thích bởi tính năng dễ chơi, thiết kế đẹp mắt, giá thành vừa phải, phù hợp với các lứa tuổi trung niên, thường thì lứa tuổi trung niên chơi guitar để giải trí nên họ thường chọn loại đàn cỡ trung bình vừa phải như guitar Samick hơn là các loại đàn guitar cao cấp khác.

Đàn piano Samick cũng như đàn guitar Samick nhờ vào sự yêu mến của người yêu âm nhạc trên toàn thế giới vì thế Samick không phụ lòng người tiêu dùng và đã ngày càng cải tiếng công nghệ và phát triển vương mình xứng tầm với quốc tế. Điểm nhấn lớn nhất của thương hiệu đàn piano Samick là vào năm 1992 Samick thành lập nhà máy sản xuất tại Indonesia, và tại đây thương hiệu Samick đã phát triển và trở thành một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất về piano và guitar trên toàn thế giới với tổng sản lượng  đạt hơn 3.000 đơn vị đến 35.000 đơn vị piano và guitar mỗi tháng.

Thương hiệu đàn Samick ngày một phát triển và nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng đàn piano Samick hoặc đàn guitar Samick Công Ty Samick đã nâng cao chất lượng sản phẩm vào việc cải tiếng công nghệ sản xuất tiên tiến và chế độ bảo hành dài hạng, nên bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm của Smaick mà không lo bị lỗi.

Mua đàn piano Samick hoặc guitar Samick ở đâu có giá tốt và bảo hành nhanh gọn?

Hiện nay Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những nhà nhập khẩu hàng đầu đàn piano Samickguitar Samick và các thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới khác như Steinway, piano Boston, Piano Kawai.., Việt Thanh tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối nhạc cụ và là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam tại thời điểm này. Đến với Việt Thanh bạn sẽ chạm được đến giá trị thực của nhạc cụ âm nhạc.

Showing all 9 results