Trống

trong-jazz-cac-loai-tai-nhac-cu-viet-thanhTrống, trống jazz, trống điện tử, trống cajon

Trống được xếp vào loại nhạc cụ cổ truyền của Việt Nam, tuy trống có kết cấu rất đơn giản như mặt trống, thân trống và đế trống, nhưng trống là một bộ phận nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ. Trống giúp nhạc thêm sinh động hơn đồng thời giúp giữ nhịp cho nhạc.

Trống thường dùng cho các loại nhạc như R&B, dance, jazz, những loại nhạc này có cấu tạo âm thanh ấm, sâu sắc, đầm ấm hơn cho người nghe, còn tại âm thanh vang lâu và xa hơn các loại nhạc cụ khác.

Nhưng đối với bộ trống rocker thì có âm thanh rất khác biệt với trống bình thường, trống rocker có cấu tạo âm thanh rõ ràng sắc lạnh hơn.

Trống được phân loại là nhạc cụ gõ, là loạc nhạc cụ được dùng vật dụng để tác động trực tiếp lên bề mặt của nhạc cụ nhằm tạo âm thanh tiết tấu cho một bản nhạc nào đó. Hiện nay trống gõ hầu như tại Việt Nam được phổ biến hơn và được người sử dụng nhiều hơn.

Các loại trống được biết đến nhiều và được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có trống jazz, trống điện tử, trống cajon, trống trống Bongo-Conga, trống Djembe, Tambourine.

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh hiện là nhà nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các loại trống như trống jazz, trống điện tử, trống cajon, trống trống Bongo-Conga, trống Djembe, Tambourine…, Với chất lượng mẫu mã đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình một dụng cụ âm nhạc chất lượng phù hợp. Nhạc Cụ Việt Thanh Cam kết tất cả các mặt hàng có tại showroom Việt Thanh đều được nhập khẩu chính hãng 100% và giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Mua hàng trực tiếp tại Showroom: 69 Trần thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline hỗ trợ tư vấn báo giá 0903 666 937 Ms Hương

Web: https://nhaccuvietthanh.com/

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing 1–16 of 22 results