• 0903 666 937
  • 0909 736 782
Close

Review Âm Thanh Thực Của Đàn Piano Điện Roland RP-102

Hôm nay Việt Thanh Music sẽ Review âm thanh thực của cây đàn piano điện Roland RP-102, sản phẩm piano điện HOT nhất, và là mẫu đàn mới nhất của thương hiệu Roland tung ra thị trường.

Chắc chắn một điều rằng hầu hết người dùng đều có thoái quen khi muốn mua đàn piano cơ hoặc đàn piano điện điều tìm hiều và muốn nghe trước âm thanh cây đàn có hay không, đúng với sở thích phong cách âm nhạc của mình không. Việt Thanh là một nhà cung cấp đàn piano hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được điều đó cho nên ở bài viết này sẽ review chi tiết âm thanh thực và một số chức năng đặc biệt của cây đàn Roland RP-102 này.

Review Roland RP-102

Kinh nghiệm khi tìm hiểu âm thanh đàn piano

Hầu hết mọi người khi muốn tìm hiểu âm thanh đàn piano thì đều dùng đến những cách như search trên google, youtube với từ khóa, ví dụ như “review âm thanh Roland RP102” “ Review âm thanh piano”..., và đây cũng là cách hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn thường dùng. Nhưng ở đây tôi sẽ chia sẻ bạn một ít kinh nghiệm thực tế:

  • Hãy nên đến tận showroom trưng bày đàn để nghe thực tế âm thanh của đàn. Tại sao ư? Vì hầu hết mọi video trên youtube, google…, đều được lọc qua một lớp âm thanh với những đồ chuyên dụng.

  • Chính vì thế lời khuyên chân thành nhất vẫn là hãy đến showroom trưng bày để xem và tự mình trải nghiệm trên chính cây đàn mà mình đang muốn tìm hiểu nhé.

Showroom Đàn Piano Việt Thanh

Video Review âm thanh thực tế Roland RP102 do Việt Thanh Music test

Để các bạn có nhiều thông tin hơn và biết được âm thanh đàn Roland RP-102 thực tế hơn cho nên Việt Thanh đã review âm thanh Roland RP102 thực tế không qua bất kì một thiết bị lọc âm thanh chuyên dụng nào.

QUẢNG CÁO: Mua Roland RP-102 chỉ còn 17.000.000 VND. XEM THÊM.

Công nghệ âm thanh đặc biệt mà Roland RP-102 sở hữu

Đối với mỗi cây đàn piano thì âm thanh là yêu tố quan trọng nhất. Cây đàn Roland RP-102 được Roland trang bị nguồn âm thanh tự nhiên SuperNatural - một công nghệ âm thanh cho đàn piano điện bậc nhất hiện nay trên thế giới. Nguồn âm thanh này nó đem lại cho bạn một trải nghiệm tự nhiên, âm thanh trung thực giống như một cây đàn piano cơ vậy.

Công nghệ SuperNatural

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano điện để đảm bảo âm thanh nguyên vẹn

Nếu bạn đang có ý định mua đàn piano điện như Roland RP-102 hoặc bất kì mẫu đàn piano nào khác thì việc đầu tiên để đảm bảo có một cây đàn âm thanh tốt là hãy chọn và mua cây đàn còn nguyên thùng, nguyên kiện, chưa được sử dụng. Vì đàn piano điện khi khuôi ra trưng bày hoặc đã sử dụng qua thì chất lượng âm thanh sẽ không được tốt.

Xem video khuôi thùng nguyên đai nguyên kiện tại Việt Thanh Gò Vấp

Nhưng mua đàn piano điện ở đâu để đảm bảo được hàng còn nguyên thùng nguyên kiện?

Sau khi bạn tìm hiểu xong âm thanh của đàn piano điện và quyết định muốn mua thì còn một vấn đề nan giải nữa là mua đàn ở đâu uy tín còn nguyên thùng nguyên kiện, vì không phải ở đâu cũng cung cấp hàng uy tín, đảm bảo ( thị trường Việt Nam hiện nay không phân biệt được đâu là giả, đâu là thật, điều này có thể bạn đã biết dư thừa rồi). Chính vì thế cho nên chọn một cửa hàng bán nhạc cụ uy tín cũng là điều rất rất cần thiết cho bạn khi mua đàn.

Gợi ý nơi nhập khẩu độc quyền sản phẩm đàn piano điện của thương hiệu Roland

Hệ thống Việt Thương - Việt Thanh Music là mộ trong những công ty nhập khẩu độc quyền đàn piano Roland. Tất cả các cửa hàng nhạc cụ khác muốn bán đàn piano điện Roland đều phải qua tay của hệ thống Việt Thanh này. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể mua đàn nguyên thùng nguyên kiện ở đây.

Hệ thống Việt Thanh - Việt Thương Music

Giới thiệu đôi chút về độ uy tín của địa chỉ này

Hệ thống Việt Thanh - Việt Thương Music là hệ thống phân phối nhạc cụ với hơn 20 năm thành lập và phát triển bền vững, ngày nay đây là thương hiệu phân phối nhạc cụ sỉ lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Và đây là địa chỉ mua Roland Roland RP-102 mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn (Showroom 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp). Lưu ý đây là địa chỉ gợi ý tối ưu, bạn hoàn toàn có thể chọn những địa chỉ khác.

0909 736 782