Tin tức

30/06/2020
Âm nhạc như một “liều thuốc tâm hồn” giúp con người thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Có rất nhiều người đã lựa chọn học một loại nhạc cụ vì yêu thích âm nhạc. Đặc biệt đối với sinh viên, đàn guitar dường như đã trở thành một thứ nhạc cụ phổ thông và được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, khi chơi guitar đã thành thạo, một số bạn muốn tìm hiểu và chơi thêm đàn piano như lại lo ngại rằng liệu có thể chơi đàn piano tốt như guitar không?
29/06/2020
Đàn guitar cũng được coi như "người bạn đời" của sinh viên vì nhờ nó mà rất nhiều mối tình lãng mạn bắt đầu. Tuy nhiên, để biết chính xác cây đàn Guitar giá rẻ nhất có giá bao nhiêu không phải ai cũng biết và tìm mua được. Phần sau đây Nhạc cụ Việt Thanh sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu giá cây đàn guitar rẻ nhất hiện nay.
28/06/2020
Piano được xem là vua nhạc cụ, có giá trị cao và mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với người sở hữu. Tuy nhiên, loại nhạc cụ này có kích thước lớn, nặng, cồng kềnh, rất khó để vận chuyển đàn piano an toàn, đặc biệt là dòng đàn piano cơ. Do đó, mỗi khi có việc cần di chuyển đàn piano, người dùng thường cảm thấy vô cùng lo lắng.
17/06/2020
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường, các thương hiệu piano đã liên tục cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh từ bình dân đến cao cấp mang đến những lợi ích về chi phí cho người dùng.Tuy nhiên, tình trạng piano kém chất lượng bắt đầu “trỗi dậy” rất nhiều và đi sâu vào thị trường Tp.HCM khiến người dùng trở nên khó phân biệt và lựa chọn.
08/06/2020
Sở hữu cho bản thân một cây đàn piano cơ chất lượng tốt luôn là mơ ước của những người yêu nhạc và đam mê chơi nhạc cụ. Tuy nhiên, với mức giá đàn piano cơ hiện nay thì không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản kinh phí để đầu tư một cây đàn có chất lượng tốt vừa phù hợp với nhu cầu lại vừa có mức giá phải chăng.
05/06/2020
Bạn đã chuẩn bị “ví”cho cơn mưa khuyến mãi đàn piano điện duy nhất trong tháng 6 đang sắp đổ bộ đến Nhạc cụ Việt Thanh chưa? Để các bạn dễ tham khảo và có chuẩn bị tốt nhất, Nhạc cụ Việt Thanh sẽ điểm qua những “ gương mặt vàng” sẽ xuất hiện trong chương trình này.

0932 783 669