Top 5 Cây Đàn Ukulele Giá Rẻ 300k Dành Cho Người Mới Chơi

Đàn Ukulele giá rẻ là sự lựa chọn chủ yếu của những người mới bắt đầu học để tiết kiệm chi phí và đúng mục đích. Cho nên hôm nay Việt Thanh Music sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 cây đàn ukulele giá rẻ 300k dành cho người mới chơi, với mục đích giúp các bạn mới chơi đàn ukulele chọn được một cây ukulele giá rẻ ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TOP đàn ukulele giá rẻ

TOP ĐÀN UKULELE CHO NGƯỜI MỚI CHƠI CHO ĐẾN CAO CẤP

TOP 1: ĐÀN UKULELE VIỆT NAM

Đàn Ukulele giá rẻ 300k được sản xuất từ chất liệu gỗ ép hoặc làm bằng nhựa tổng hợp. Tại Việt Nam các bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những loại đàn Ukulele giá 300k với đầy đủ những loại màu sắc bắt mắt, thu hút.

So với những cây đàn ukelele thương hiệu nước ngoài thì đàn uku Việt Nam cũng có những đặc điểm nổi bật riêng đó chính là giá rẻ do không bị đánh thuế, nhiều kích thước, màu sắc. Âm thanh tạo ra vui nhộn, vang.

Đàn ukulele Việt Nam

Lưu ý: những cây đàn ukulele Việt Nam thường sẽ không có thương hiệu in lên cây đàn.

TOP 2: ĐÀN UKULELE KAKA UK-21

Đàn ukulele Kaka UK21 là cây đàn thược phân khúc giá rẻ của kaka với mức giá rất rẻ chỉ 300k. Đàn ukulele UK21 có đến 21 màu màu sắc nổi bật như hồng, xanh, trắng, đỏ,...phù hợp cho sở thích của nhiều người.

Đầu cần Ukulele Kaka UK21 được làm giống hình tam giác đây là một nét để nhận biết được thương hiệu Kaka với những thương hiệu khác.

Đàn ukulele Kaka UK21

Đàn UK21 tuy nhỏ nhưng âm thanh phát ra khá vang và lớn. Đàn được làm bằng gỗ ép và sơn màu có 4 dây, dây được làm bằng nylon. Đàn cũng có nhiều kích cỡ từ Soprano đến Baritone.

TOP 3: ĐÀN UKULELE GIÁ RẺ 500K

Ở TOP 3 này Việt Thanh muốn giới thiệu đến cho các bạn cây đàn có chất lượng tương đối hơn một chút so với đàn ukulele giá 300k ở phía trên.

Đó là đàn ukulele giá 500k, đây là những cây đàn ukulele giá rẻ phù hợp cho các phụ huynh muốn con em mình tiếp súc với âm nhạc sớm nhất để giúp các bé nhanh nhạy hơn.

đàn ukulele giá 500k

Đặc điểm nổi bật ở model đàn ukulele giá 500k này là các bạn được chọn nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, bởi nó được thiết kế chủ yếu dành cho những ai thích xinh động.

đàn ukulele giá 500k - 3

Ở đây Việt Thanh có chụp thực tế các hình ảnh của một số mẫu đàn ukulele này, cho nên hy vọng có thể giúp được các bạn tham khảo rõ hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 • Tên đàn: Ukulele giá rẻ 500k
 • Xuất xứ: Trung quốc
 • Màu sắc: xanh, vàng, đen, trắng, hình ảnh...,
 • Giá bán: 500.000 VNĐ
 • Giá khuyến mãi: Không có

TOP 4: ĐÀN UKULELE DEVISER UK-21-50

Tiếp theo ở top 4 này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cây đàn ukulele thuộc thương hiệu Devier đó là UK-21-50. Đây là cây đàn được sản xuất với nguyên vật liệu gỗ cao cấp chọn lọc.

Đàn ukulele Devider UK-21-50

Chính vì thế âm thanh của cây đàn ukulele Devider UK-21-50 này rất tốt với phân khúc giá rẻ này. Hơn ữa đàn được thiết kế với độ thẩm mỹ rất cao chứ không giống như những cây đàn ukulele 300, 500k phía trên.

Đàn ukulele Devider UK-21-50 - 2

Như qua hình ảnh được chúng tôi chụp thực tế ở đây thì ở cần đàn được khắc thương hiệu Deviser, lỗ thoát âm có khắc khoa văn rất tinh tế cùng với viền trắng được bo xung quanh thân đàn giúp cây đàn bắt mắc hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÀN UK-21-50

 • Tên đàn: Deviser UK-21-50
 • Thương hiệu: Deviser
 • Tình trạng: mới 100%
 • Giá bán: 840.000.000 VNĐ
 • Giá khuyến mãi: 820.000 VNĐ

TOP 5: ĐÀN UKULELE DEVISER UK-21-60

Nằm thứ năm cũng là cây đàn ukulele của thương hiệu Deviser, cũng vẫn là model UK-21-60 những được thiết kế với khung màu gỗ nâu, mộc mạc và đậm chất tự nhiên hơn.

Đàn ukulele Devider UK-21-60

Về thiết kế thì rất tinh tế, còn âm thanh vẫn đủ độ vang, sáng tốt. Đây là cây đàn ukulele giá rẻ phù hợp với các bạn muốn có một cây đàn chất lượng với âm thanh tốt và chất lượng lâu dài.

Đàn ukulele Devider UK-21-60 - 2

THÔNG TIN CHI TIẾT DEVISER UK-21-60 MÀU GỖ:

 • Tên sản phẩm: Deviser UK-21-50
 • Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên
 • Thương hiệu: Deviser
 • Tình trạng: mới 100%
 • Giá bán: 840.000 VNĐ
 • Giá khuyến mãi: 820.000 VNĐ

TOP 6: ĐÀN UKULELE TANGLEWOOD TWR 1CE

Đứng ở vị trị thứ sáu Việt Thanh muốn giới thiệu đến các bạn một cây đàn hơi cao cấp một chút bởi nó có giá hơi cao từ 1 triệu trở lên. Đương nhiên với số tiền này bạn sẽ sở hữu được một cây đàn ukulele hoàn hảo.

Đàn Ukulele Tangleword TWR 1CE

Hoàn hảo như thế nào? Ukulele Tangleword TWR 1CE được thiết kế với dáng khuyết giúp người chơi ukulele chuyên nghiệp có thể dễ dàng biểu diễn ở những cung hợp âm ở cao.

Đàn Ukulele Tangleword TWR 1CE - 2

Hơn thế nữa cây ukulele này còn được tích hợp cả bộ EQ chính hãng do nhà sản xuất gắn. Tanglewood là một thương hiệu sản xuất nổi tiếng có xuất xứ từ Anh Quốc, những cây đàn của Tanglewood có giá phải chăng nhưng chất lượng đem lại làm hài lòng người chơi guitar và ukulele.

THÔNG TIN CHI TIẾT UKULELE TANGLEWOOD TWR 1CE:

 • Tên sản phẩm: Tanglewood TWR 1CE
 • Thương hiệu: Tanglewood Anh Quốc
 • Tình trạng: mới 100%
 • Nhà phần phối: Việt Thanh Music
 • Giá bán: 1.800.000 VNĐ
 • Giá khuyến mãi: 1.780.000 VNĐ

TOP 7: ĐÀN UKULELE G-DANUBE UK-23

Đàn Ukulele G-Danube UK-23 một cây đàn chất lượng được thiết kế với vóc dáng sang trọng, và được sản xuất với gỗ Mahoghany chọn lọc, đồng thời với nguyên vật liệu gỗ chọn lọc này giúp cây đàn có âm thanh vang tốt, to hơn.

Đàn Ukulele G-Danube UK-23

Từ lâu những cây đàn ukulele G-Danube đã được mệnh danh với âm thanh thu hút cùng với chất lượng bền bỉ rất tốt. Hơn nữa thương hiệu Ukulele G-Danube cũng là một trong những thương hiệu sản xuất ukulele nổi tiếng được nhiều tín đồ tin dùng.

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua một cây đàn ukulele giá rẻ ở phân khúc chất lượng thì thương hiệu G-Danube này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đàn Ukulele G-Danube UK-23 - 2

Và model G-Danube UK-23 là một trong những sản phẩm của thương hiệu G-Danube mà Việt Thanh muốn bạn lưu tâm đến, bởi nó chất lượng. Tất cả hình ảnh tại đây đều được chúng tôi chụp thực tế nhằm giúp các bạn tham khảo thực tế hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 • Tên sản phẩm: G-Danube UK-23
 • Tình trạng: mới 100%
 • Màu sắc: Gỗ nâu Naturall
 • Giá bán: 1.800.000 VNĐ
 • Bán khuyến mãi: 1.700.000 VNĐ

TOP 8: ĐÀN UKULELE DEVISER UK-24-50

Deviser UK-24-50 cũng là một model của thương hiệu sản xuất Ukulele nổi tiếng chất lượng hoàn hảo. Ở trên chúng tôi cũng đã giới thiệu một model tương tự là Deviser UK-21-50 nhưng có thiết kế nhỏ hơn.

Deviser UK-24-50

Còn đối với model UK-24-50 này có thiết kế dáng to hơn một chút, điều đó đồng nghĩa với việc cây đàn ukulele này đem lại âm thanh vang tốt hơn, âm tròn trịa hơn, cho nên với model này nó thích hợp cho những ai thích âm thanh mạnh mẽ.

Deviser UK-24-50 - 2

Hơn nữa Deviser UK-24-50 này có thiết kế rất tính tế đậm tính thẩm mỹ. Bề mặt đàn có khung màu gỗ sáng, còn bên hông và mặt sau được nhà sản xuất để lớp màu nâu gỗ, góp phần cho cây đàn thêm điểm cộng độc đáo.

THÔNG TIN CHI TIẾT DEVISER UK-24-50:

 • Tên sản phẩm: Deviser UK-24-50
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Thương hiệu: Deviser
 • Màu sắc: Gỗ tự nhiên
 • Giá bán: 940.000 VNĐ
 • Giá khuyến mãi: 920.000 VNĐ

Có nên mua đàn Ukelele giá rẻ 300k cho người mới học?

Đây là một câu hỏi khá hay và đắt giá? Vậy liệu người mới học có nên mua đàn Ukulele giá rẻ? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của đàn ukulele giá rẻ 300k, và từ đó sẽ đánh giá được có nên mua hay không nhé.

Trả lời có nên mua ukulele 300k không:

Thực tế những cây đàn ukulele giá rẻ 300k chắn chắn sẽ có âm thanh không hay, chất lượng không tốt, tính thẩm mỹ không cao..., Hơn nữa những cây đàn ukulele giá 300k hầu hết đều dành cho các bé mới lớn chơi tập tành làm quen với âm nhạc.

Cho nên câu trả lời là nếu bạn đang tìm cây đàn ukulele dành để học tập, giải trí chứ không phải mua cho bé nhà mình thì hãy nên chọn một cây đàn ít nhất 500k trở lên nhé. Vì tầm phân khúc giá này thì đàn sẽ có chất lượng tương đối hơn.

Còn đối với các bạn có nhu cầu cao hơn một chút, muốn chơi ukulele chuyên hơn một chút thì nên chọn những cây đàn ukulele có giá tầm 800k trở lên. Và cũng tương tự nếu muốn có một cây đàn cao cấp chất lượng bền bỉ, âm thanh đệm hát hay thì nên chọn những cây chất lượng hơn có tầm giá từ 1 triệu.

Ưu điểm của đàn ukulele 300k

- Tất nhiên ưu điểm đầu tiên đó là giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí để làm việc khác.

- Nhiều màu sắc để lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và tính cách .

Nhược điểm của đàn ukulele 300k

- Trung bình một cây đàn Ukulele có chất lượng gỗ và âm thanh được đánh giá là “ chơi được” thì có mức giá từ 500 trở lên. Với giá rẻ chỉ 300k thì người mua chỉ có thể sỡ hữu những cây Uke làm bằng gỗ ép và nhựa được sơn màu.

- Âm thanh tạo ra có hay hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sản xuất nên đàn nếu chất liệu làm bằng gỗ ép và nhựa thì âm thanh phát ra không có sự ổn định, âm trầm và âm cao cũng sẽ không rõ khi đánh.

- Gỗ ép sử dụng một thời gian sẽ bị tác động của thời tiết, môi trường có thể bị mục, nát bên trong, thời gian sử dụng sẽ không lâu.

- Từng chi tiết được làm một cách cẩu thả từ cách nối dây, những chi tiết ghép lại với nhau cũng không được tỉ mỉ chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn.

Vậy nếu như bạn muốn sỡ hữu một cây đàn Uke có âm thanh tốt và chất lượng cao hơn và sử dụng trong một thời gian dài thì nên chọn một cây đàn có giá giao động từ 500k trở lên.

Mua đàn Ukulele ở đâu giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh là nơi chuyên phân phối và cung cấp nhạc cụ âm nhạc với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực luôn cam kết với khách hàng 100% bán hàng chính hãng. Tại Showroom trưng bày và bán rất nhiều mẫu đàn ukulele với đa dạng mẫu mã và giá cả cho mọi người lựa chọn.

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 0932 783 669 - 0903 666 937

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669