• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Bảng giá học phí học nhạc chi tiết mới Nhất

Đối với âm nhạc thì ai cũng đều biết nó giúp chúng ta giải trí, giảm stress mỗi khi buồn phiên hoặc sau những buổi làm việc căng thẳng. Ngoài ra âm nhạc còn rất tốt cho trí não của chúng ta đặc biệt là lứa tuổi mới lớn, chính vì thế mà đa số phụ huynh ngày nay đều muốn cho con em mình tiếp súc với âm nhạc xớm nhất có thể. Vì thế cho nên hôm nay Việt Thanh sẽ liệt kê chi tiết bảng giá học phí học nhạc mới nhất 2017 để bạn đọc tham khảo chính xác và tiết kiệm thời gian đi lại tìm hiểu hơn.

Xem các khóa học nhạc của Trường nhạc Việt Thanh tại www.vietthanhmusic.edu.vn

Nói đến am nhạc thì hiện nay có rất nhiều khóa học nhạc như học đàn piano, học đàn organ, học đàn guitar…, và ở bài này Việt Thanh sẽ liệt kê thật chi tiết từ trình độ mầm non, sơ cấp, trung cấp cho đến nhạc công chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng giá học phí chi tiết học nhạc mới nhất 2017 của Việt Thanh bạn tham khảo nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn học nhạc thì liên hệ trực tiếp 0903 666 937 Ms Hương, Cô Giáo âm nhạc để tư vấn giúp bạn thêm về các khóa học nhạc nhé.

Bảng giá học phí học nhạc chi tiết mới Nhất 2017 của Việt Thanh Music

Như vậy ở trên là bảng giá học phí học nhạc của Việt Thanh, huy vọng với bảng giá học phí học nhạc này có thể giúp bạn tham khảo một cách rõ ràng chính xác nhất. Và nếu bạn muốn hơn nữa thì có thể đọc hiểu thêm chương trình dạy nhạc của hệ thống dạy nhạc Việt Thanh Music dưới đây nhé.

Giới thiệu về chương trình học nhạc của Việt Thanh Music – Trung Tâm Dạy Nhạc Việt Thanh Gò Vấp

Trung Tâm dạy nhạc Việt Thanh Gò Vấp được liên kết với trung tâm dạy nhạc Kawai school Music – Nhật Bản. Chương trình dạy nhạc Kawai được biên soạn và được các chuyên gia của kawai phân tích dựa vào tâm lý của lứa tuổi mới lớn. Chính vì thế mà giáo trình của chúng tôi được biên soạn dễ học dễ hiểu, không có bất kì một sức ép hoặc ràng buộc nào cho bé.

Trung tâm Âm nhạc Gò Vấp – Việt Thanh ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc. Hình tượng về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng chu đáo, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên, dụng cụ giảng dạy hiện đại,… Và việt Thanh hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ cũng như giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng học đàn.

Ngoài ra không gian phòng học được trang trí phù hợp với mọi lứa tuổi từ mầm non cho đến tuổi mới lớn, không gian dễ chịu, không thiếu phần hòa đồng vui vẻ giữa trò và Thầy Cô. Thầy Cô tại Việt Thanh đã gắn liền với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng chúng tôi với tiêu trí thoải mái tinh thần. Trung tâm dạy nhạc Gò Vấp – Việt Thanh dạy nhạc, nhạc cụ và thanh nhạc cho mọi lứa tuổi.

Với hơn 20 năm thành lập và hoạt động của hệ thống Việt Thanh, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phù hợp với thương hiệu uy tín từ lâu nay của chúng tôi. Hiện nay Việt Thanh Music đang có địa chỉ tại KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, nếu bạn đang ở khu vực này và đang có nhu cầu học nhạc cho mình hoặc cho con yêu của mình thì Việt Thanh Music sẽ là một trong những địa điển bạn nên lưu tâm.

Việt Thanh Music không những là một trung tâm dạy nhạc uy tín mà còn là hệ thống cung cấp nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu Tphcm

Đặc biệt hơn nữa: Việt Thanh Music không những là một trung tâm dạy nhạc uy tín mà còn là một hệ thống cung cấp và phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu khu vực Tphcm. Sản phẩm nhạc cụ của Việt Thanh đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức, Italya, Hàn Quốc, Đài Loan, trung Quốc…, tại Việt Thanh được trung bày đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau giúp bạn lựa chọn thoải mái theo sở thích và phù hợp với không gian nhà mình.

Hiện nay Việt Thanh cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng nhập khẩu như: đàn piano, đàn piano điện, đàn organ, đàn guitar, sao, trống, kèn, amply…, tất cả đều có tại Việt Thanh Music. Mua nhạc cụ tại Việt Thanh bạn sẽ được với giá thành ưu đãi tốt nhất Tphcm, ngoài ra giá của Việt Thanh đều được niêm yết với giá ưu đã vì thế sẽ giúp khách hàng không bị mua nhạc cụ với giá cao ngất ngưởng không đúng giá. Nếu bạn quan tâm thì có thể ghé xem trang web của chúng tôi tại đây để xem xem sản phẩm online tiết kiệm thời gian nhé.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH
Đ/C: KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm
Hotline 0903 666 937 Ms Hương, Cô Giáo âm nhạc, hỗ trợ nhiệt tình miễn phí mọi thắc mắc.
Website: nhaccuvietthanh.com

0932 783 669