Tin nhạc cụ

24/08/2022
Hơn nữa đàn piano Roland HP-702 còn được các giảng viên Piano các trường âm nhạc khuyến khích nên mua và học, vì những tính năng tuyệt vời và thiết kế tinh tế đẹp mắt của đàn. Vậy mẫu đàn này có gì đặc biệt mà khiến các giảng viên khuyên các học sinh của mình phải sở hữu và sử dụng, hãy cùng Nhạc cụ Việt Thanh tìm hiểu cấu trúc, tính năng, thiết kế tất tần tật về mẫu đàn Piano Roland HP-702 này nhé !
07/06/2022
Học sinh khi đi học thì cần sách vở, trở thành sinh viên thì bạn nên có laptop để phục vụ công việc học tập và trình chiếu bài tập của mình, của nhóm; cũng như việc khi bạn học hát thì cần micro, học chụp ảnh, quay phim thì cần đến dụng cụ chụp ảnh và quay phim chuyên dụng, tất nhiên khi bạn theo học đàn piano thì bạn phải có đàn piano để phục vụ việc theo đuổi chơi đàn của mình phải không nào? Bạn đang muốn mua đàn piano cơ tại Long Thành - Đồng Nai nhưng vẫn chưa thể nào chọn được thì hãy đến Nhạc cụ Việt Thanh chúng tôi.
26/02/2022
Đàn piano điện Casio CDP- S110 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mới học bộ môn piano, tập luyện và giải trí hiệu quả cao. Với kiểu thiết kế gọn, đẹp, nguồn âm thế hệ mới chuẩn xác, bàn phím cho phản hồi tốt và chế độ bảo hành 24 tháng đảm bảo hiệu quả học tập lâu dài trong nhiều năm cho người dùng.
30/08/2020
Tuổi thọ của đàn piano cơ hay độ bền và thời gian sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chất lượng của cây đàn mà bạn đầu tư. Nếu biết kết hợp sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời hạn sử dụng có chúng có thể lên đến vài chục năm hoặc thậm chí có thể kéo dài lên đến cả 100 năm.
29/08/2020
Đối với những bạn mới bắt đầu chơi đàn piano, việc lựa chọn một cần đàn piano cơ hay đàn piano điện luôn là nỗi băn khoăn. Bởi lẽ, mỗi cây đàn có một đặc điểm nổi bật riêng nhưng đâu mới là cây đàn thích hợp nhất với một người mới bắt đầu học? Nếu bạn đang phải đứng trước sự lựa chọn bắt buộc này, hãy cùng Nhạc cụ Việt Thanh tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.
29/08/2020
Với thị trường nhạc cụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn loại đàn hay địa điểm mua đàn guitar. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm hay lên các trang xã hội có nhiều thông tin để bạn tìm tới địa điểm để mua đàn guitar. Thế nhưng, càng nhiều chọn lựa bạn lại cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết đâu mới là nhà phân phối, cung cấp, bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng.

0932 783 669