Tin tức

01/04/2020
Đàn Yamaha Grand GC1 PE thuộc phân khúc đàn grand piano Yamaha cao cấp với dáng ngoài sang trọng cùng chất âm sáng, thu hút được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thường sử dụng để biểu diễn trong các buổi hòa nhạc, phòng thu.
01/04/2020
Đàn piano Yamaha Grand C7 thuộc dòng Music Room Grand - một dòng đàn nhận được nhiều đánh cao của các hãng ghi âm và trung tâm âm nhạc, nhờ thừa hưởng từ những cải tiến về khả năng kiểm soát và độ giao hưởng tốt cho phép người chơi thoải mái thử sức ở những bản nhạc đặc sắc và độ khó cao mang đến một chất lượng âm thanh với những âm sắc lôi cuốn người nghe.
30/03/2020
Đàn piano grand Kawai GX-3 là sản phẩm cao cấp thuộc dòng GX-Series với một thiết kế trông ấn tượng, sang trọng, cung cấp chất lượng âm thanh đặc trưng riêng, bàn phím Neotex, bộ máy cơ Millennium II Action,...
30/03/2020
Đàn piano Kawai GX-5 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Kawai được thiết kế tối ưu hơn hẳn các dòng grand khác, chất âm rực rỡ, mạnh mẽ và phím đàn được thiết kế đặc trưng kết hợp với bộ máy Millennium II Action độc quyền đem đến khả năng vận hành trơn tru. mạnh mẽ và linh hoạt vượt thời gian.
29/03/2020
Đàn piano Kawai GX-1 được xem là sản phẩm tiêu biểu trong việc kế thừa những tinh hoa đặc sắc của những “đàn anh” đi trước, đồng thời kết hợp công nghệ trong việc nâng cấp các tính năng hoàn toàn mới mang đến người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.
29/03/2020
Đàn piano Kawai SK-2 là một cây đàn mang đến một vẻ đẹp cổ điển với tất cả các chi tiết của đàn Kawai SK-2 đều được làm từ chất liệu lựa chọn cẩn thận, tạo ra âm thanh hay, sự kết hợp diệu kỳ của gỗ cao cấp, kim loại đặc biệt mang đến cây đàn đẳng cấp nhất thế giới.

0932 783 669