Tin tức

20/07/2021
Hiện nay, nhu cầu về sử dụng đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt. Tuy nhiên, các cửa hàng nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ – đàn piano ở TP. Đà Lạt chính hãng, giá rẻ là không nhiều và chỉ tập trung ở một số điểm ở Trung tâm các thành phố lớn. Cho nên, khách hàng yêu âm nhạc muốn sở hữu một cây đàn piano yêu thích cho mình rất khó khăn.
30/08/2020
Tuổi thọ của đàn piano cơ hay độ bền và thời gian sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chất lượng của cây đàn mà bạn đầu tư. Nếu biết kết hợp sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời hạn sử dụng có chúng có thể lên đến vài chục năm hoặc thậm chí có thể kéo dài lên đến cả 100 năm.
29/08/2020
Đối với những bạn mới bắt đầu chơi đàn piano, việc lựa chọn một cần đàn piano cơ hay đàn piano điện luôn là nỗi băn khoăn. Bởi lẽ, mỗi cây đàn có một đặc điểm nổi bật riêng nhưng đâu mới là cây đàn thích hợp nhất với một người mới bắt đầu học? Nếu bạn đang phải đứng trước sự lựa chọn bắt buộc này, hãy cùng Nhạc cụ Việt Thanh tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.
29/08/2020
Với thị trường nhạc cụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn loại đàn hay địa điểm mua đàn guitar. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm hay lên các trang xã hội có nhiều thông tin để bạn tìm tới địa điểm để mua đàn guitar. Thế nhưng, càng nhiều chọn lựa bạn lại cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết đâu mới là nhà phân phối, cung cấp, bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng.
14/08/2020
Bạn đang có ý định mua đàn ở Việt Thanh Music nhưng lại đang phân vân liệu đàn piano ở đây có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? Giá cả như thế nào? Chính sách hậu mãi ra sao? Hãy cũng Việt Thanh Music tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!
26/07/2020
Thương hiệu đàn piano Yamaha không còn là một cái tên quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Là cái tên luôn giữ vị trí cao trong Top những thương hiệu đáng mua nhất thế giới. Piano Yamaha là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, song vì là thương hiệu uy tín nên nhiều người còn mang nặng tâm lý e ngại giá cả. Vậy một sản phẩm đàn Piano Yamaha giá bao nhiêu?

0932 783 669