• 0932 783 669
  • 0932 783 669
Close

Mua đàn piano trả góp

Công ty âm Nhạc Việt Thanh - Piano Việt Thanh một trong những đơn vị bán đàn piano trả góp với hơn 20 năm hoạt động. Bạn có thể chọn mua đàn piano trả góp 0% lãi suất tại tấ cả hệ thống Việt Thanh.

Đàn piano là một trong những nhạc cụ rất được yêu thích thậm chí là niềm mơ ước của nhiều người yêu âm nhạc. Nhưng để mua một cây đàn piano chi bỏ ra không hề nhỏ, chính vì thế mà nhu cầu mua đàn piano trả góp là một trong những dịch vụ được người dùng áp dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các Thành Phố lớn như Tphcm. Vậy mua đàn piano trả góp ở đâu tại Tphcm?

Những kinh nghiệm khi mua đàn piano

Trước hết muốn mua được một cây đàn piano chất lượng thì hãy tìm hiểu những kinh nghiệm mua đàn piano đã nhé. Có rất nhiều bạn vì không đủ chi phí mà phải mua một cây đàn piano giá rẻ kém chất lượng để phục vụ mục đích âm nhạc của mình, điều này cũng là điểm lưu ý khi mua đàn piano cũ. Vì khi mua đàn piano cũ kém chất lượng thì việc rủi ro hư hỏng sẽ sảy ra cao hơn là đàn piano chất lượng.

Nên mua những cây đàn được sản xuất tại Nhật Bản

Đối với đàn piano cơ thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một cây đàn piano có xuất xứ từ Nhật Bản như của thương hiệu Yamaha, Kawai, và được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Vì có thể bạn chưa biết, hầu hết những cây đàn piano ngày nay đều được các thương hiệu như Yamaha họ đã chuyển giao công nghệ sản xuất cho những nước như Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc…, Chính vì được sản xuất những nước có nhân công thấp, vật liệu rẻ thì chất lượng sẽ không bằng sản xuất tại Nhật Bản. Cho nên trước khi mua đàn piano bạn nên tìm hiểu kĩ cây đàn piano đó có xuất xứ từ đâu đã nhé.

Mua đàn piano có chất liệu tốt

Chất liệu là một trong những yếu tố cốt lỗi để quyết định một cây đàn tốt, độ bền cao và âm thanh hay, cho nên bạn nên mua những cây đàn piano được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như đàn piano Kawai. Những cây đàn piano Kawai ngày nay được sản xuất từ những chất liệu đặc biệt như ABS-Carbon, Gỗ Vân Sam – Những chất liệu này được dùng nhiều nhất trong việc sản xuất một cây đàn piano cao cấp tầm cỡ quốc tế.

Một kinh nghiệm xương máu nữa là khi mua đàn piano bạn nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ nhập khẩu chính hãng, giấy CO, CQ.  Và xét số seri trên giấy CO,CQ có giống nhau không nhé, nếu lệch lạc dù một chữ số đi nữa thì đã có vấn đề rồi đó nhé. Tốt nhất bạn nên yêu cầu xuất trình giấy tờ gốc nhé.

Với những kinh nghiệm trên thì bạn hoàn toàn có thể mua được một cây đàn piano chính hãng. Dưới đây là địa chỉ mua đàn piano trả góp tại Tphcm với lãi suất 0% uy tín hàng đầu Tphcm:

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho phép bạn mua đàn trả góp, và nếu có trả góp đi nữa thì có rất ít địa chỉ cho mua đàn trả góp với lãi xuất 0%. Tại Tphcm Việt Thanh Music là hệ thống phân phối nhạc cụ với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, và đang là một trong những địa chỉ mua đàn piano trả góp lãi suất 0% uy tín hàng đầu tại Tphcm.

Việt Thanh Music là đơn vị nhập khẩu đàn piano trực tiếp từ các thương hiệu như Kawai, Yamaha, Steinway, Boston, Roland, Casio…, Nhằm đáp ứng được nhu cầu yêu âm nhạc của người dùng cho nên hiện nay Việt Thanh là đơn vị cung cấp dịch vụ mua đàn piano trả góp 0% lãi suất tại Tphcm và các tỉnh thành khác.

Những thương hiệu đàn piano chính hãng Việt Thanh có bán trả góp 0%

Đàn piano Steinway & Sons, Boston, Samick, Ritmuller, Kawai, Yamaha, Roland, Casio…, Đặc biệt sản phẩm của Việt Thanh đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc, giấy CO, CQ. Cam kết giao giấy tờ gốc khi khách hàng mua sản phẩm và bảo hành bảo trì theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Những câu hỏi thường gặp khi mua đàn piano trả góp

Mua đàn piano trả góp cần trả trước bao nhiêu %?

Đối với nhiều địa chỉ khác có thể là bắc buộc bạn trả trước với 50%, nhưng đối với tại Việt Thanh bạn được trả góp với lãi xuất 0% và trả trước tối thiểu 30%.

Điều kiện để mua đàn piano trả góp là gì:

Có thể bạn nghĩ mua đàn piano trả góp rắc rối và phiền phức, có thể là những đơn vị khác họ như vậy. Nhưng đối với Việt Thanh thì bạn cần đáp ứng những nhu cầu sau:

– Mua đàn piano trả góp chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên.

– Các khách hàng phải có thẻ tín dụng (Visa/MasterCard) của các ngân hàng ANZ, HSBC, VP Bank, VIB,…

- Photo giấy chứng minh và hộ khẩu công chứng…, và một số giấy tờ liên quan có thể bổ sung sau khi làm việc.

Mua đàn piano bao nhiêu trở lên thì được trả góp?

Đối với đàn piano thì mua từ cây đàn 15.000.000 VNĐ trở lên thì bạn có thể mua đàn piano trả góp với 0% lãi suất.

Như trên là bài viết chía sẻ về địa chỉ mua đàn piano trả góp 0% tại Tphcm, và là những kinh nghiệm mua dàn piano. Hi vọng khi đọc qua bài viết này nó sẽ giúp được bạn khi có nhu cầu mua đàn piano trả góp.

0932 783 669