• 0903 666 937
  • 0909 736 782
Close

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh

Âm nhạc ngày nay ngày càng phát triển đa dạng, nhu cầu người dùng đối với âm nhạc cũng ngày càn tăng cao đáng kể, bên cạnh đó công nghệ hiện đại và sự phát triển của công nghệ thông tin các trang web kinh doanh online ngày càng đa dạng, các trang web không những giúp con người chúng ta cập nhật thông tin nhanh hơn mà còn là một công cụ giúp chúng ta mua hàng online tiết kiệm thời gian đi lại hơn, và giúp kinh doanh đưa sản phẩm đến tay người dùng hiệu quả hơn. Chính vì thế Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh cũng xuất phát từ nhu cần thực tế đó – Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh ( nhaccuvietthanh.com ) chuyên cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng như: đàn piano, đàn organ, đàn piano điện, đàn guitar, trống, kèn và các loại nhạc cụ âm nhạc khác. Những sản phẩm nhạc cụ âm nhạc của Việt Thanh sẽ được chọn lọc dựa vào người tiêu dùng của khác hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng.

Nhaccuvietthanh.com là thương hiệu hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và cũng là thương hiệu phân phối nhạc cụ có chỗ đứng hàng đầu tại Việt Nam, chính vì thế Việt Thanh luôn lấy uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Công Ty. ” Uy tín là đầu – chất lượng sản phẩm là nhất “. Đến với Việt Thanh bạn sẽ được nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt đi kèm với giá cả hợp lý vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Casio, Roland, Taylor, Takamine…., những thương hiệu có khắp trên những đất nước có sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn nhất như Đức, Pháp, Hà Lan, Italia, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…, Sản phẩm nhạc cụ đều được Nhạc Cụ Việt Thanh nhập khaari và cung cấp đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sở thích của khách hàng cũng như sản phẩm chất lượng.

Mua nhạc cụ âm nhạc tại Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh bạn được những gì?

Yên tâm mua hàng thoải mái không lo sợ hàng nhái, hàng lỏm, vì sản phẩm của Việt Thanh đều được nhập khẩu trực tiếp, ” nói không với hàng nhái “. Toàn bộ sản phẩm tại Việt Thanh đều được chọn lọc và có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Tiết kiệm được chi phí mua hàng đãng kể so với mua nhạc cụ âm nhạc đối với những nơi nhập hàng qua trung gian. Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi uuw đã đặc biệt thường xuyên cho quý khách hàng thân thiên hoặc khách hàng mới. Nhằm đem đến cho quý khách một sản phẩm giá trị thực.

Việt Thanh nhằm nâng cao chất lượng phụ vụ cho nên đã trang bị đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên mộ để phụ vụ công việc bảo trì nhạc cụ một cách chuyên nghiệp lành nghê và chuẩn nhất.

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh không những là một nơi phân phối nhạc cụ uy tín mà còn là một trong những trung tâm dạy nhạc uy tín hàng đầu Tphcm, với đội ngũ Thầy Cô Nhạc Công chuyên nghiệp nhất định sẽ đem đến cho bạn một làn âm nhạc mới và chạm được giá trị thực sự của nhạc cụ và âm nhạc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SHOWROOM TRƯNG BÀY CỦA VIỆT THANH

cua-hang-nhac-cu-viet-thanh-1lop-hoc-edu-viet-thanhlop-hoc-viet-thanh-1showroom-viet-thanhshowroom-nhac-cu-viet-thanh-go-vap-1

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Showroom 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline 0903 666 937 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Web: www.nhaccuvietthanh.com

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH 

 100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

0909 736 782