Capo Đàn Guitar

D'ADDARIO NS SOUNDHOLE TUNER

Giá: Liên hệ

D'ADDARIO NS SOUNDHOLE TUNER dùng để lên dây đàn guitar và một số nhạc cụ khác như ukulele và violin, với màn hình màu LCD, dải hiệu chuẩn 435-445 Hz

D'ADDARIO NS CAPO, SILVER

Giá: Liên hệ

D'ADDARIO NS CAPO, SILVER được sản xuất từ chất ABS chất lượng cao được thiết kế cho đàn guitar acoustic (dây thép), đàn guitar classic (cổ điển, dây nylon) và đàn guitar điện loại 6 dây với cần đàn tròn.

PLANETWAVES PWCP02S

Giá: Liên hệ

PLANETWAVES PWCP02S  là capo sử dụng một thiết kế siêu nhẹ, siêu nhẹ để định vị một tay nhanh chóng và chính xác trên cổ của cây đàn guitar. 

PLANETWAVES PWCP07B

Giá: Liên hệ

PLANETWAVES PWCP07B có thiết kế đẹp mắt, gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh capo trên cần đàn một cách mượt mà và nhanh chóng.

PLANETWAVES PWCP07S

Giá: Liên hệ

PLANETWAVES PWCP07S có thiết kế đẹp mắt, gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh capo trên cần đàn một cách mượt mà và nhanh chóng.

PLANETWAVES PWCP09B

Giá: Liên hệ

PLANETWAVES PWCP09B có thiết kế đẹp mắt, gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh capo trên cần đàn một cách mượt mà và nhanh chóng.

PLANETWAVES PWCP09S

Giá: Liên hệ

PLANETWAVES PWCP09S có thiết kế đẹp mắt, gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh capo trên cần đàn một cách mượt mà và nhanh chóng.

G7TH NASHVILLE GUITAR CAPO BLACK

Giá: Liên hệ

G7TH NASHVILLE GUITAR CAPO BLACK có thiết kế nhỏ gọn, màu đen, dễ dàng sử dụng. 

G7TH PERFORMANCE2 GUITAR CAPO GOLD

Giá: Liên hệ

G7TH PERFORMANCE2 GUITAR CAPO GOLD là capo có màu vàng và dành riêng cho guitar classic

0932 783 669