Effect Boss

Boss GT1000

Giá: 26,150,000 VNĐ 28,900,000 VNĐ

Ampli Boss GT1000 Nhật Bản có một loạt các hiệu ứng BOSS tiên tiến để tăng cường âm của bạn, với nhiều tùy chọn định tuyến và điều khiển thời gian thực mở rộng theo lệnh của bạn. 

ROLAND VG-99

Giá: Liên hệ

ROLAND VG-99  bạn có thể điều khiển tất cả hiệu ứng bằng tay, chân, đầu gối, cần đàn, hoặc mọi bộ phận trên cơ thể cùng bảng điều khiển hiệu năng cao cấp, bao gồm D BEAM, V-LINK và Ribbon Controller.

BOSS DA2

Giá: Liên hệ

BOSS DA2  là pedal nhỏ gọn thế hệ mới của Boss với công nghệ xử lí âm thanh đa chiều và sáng tạo, được thực hiện bởi công nghệ hiện đại và độc quyền của DSP.

Thông số kỹ thuật của Effect BOSS DA2 

  • Được hỗ trợ bởi công nghệ xử lí đa chiều (MDP), DA-2 Adaptive Distortion tạo ra biến tấu âm thanh lý tưởng cho bạn chơi guitar bất cứ nơi nào.
  • Pedal nhỏ gọn thế hệ tiếp theo của BOSS với công nghệ xử lí đa chiều đầy sáng tạo, được thực hiện với công nghệ độc quyền và DSP quen thuộc.
  • Distortion phù hợp với cách tạo ra giai điệu lý tưởng trong mỗi quãng âm.
  • Phản ứng nhạy bén khi âm lượng thay đổi và cách chơi linh hoạt
  • Chất lượng âm thanh rõ nét, thậm chí khi chơi hai hay nhiều nốt nhạc cùng lúc
  • Độ rè cực thấp, ngay cả khi điều chỉnh công suất cao
  • Vận hành trực quan tương tự như bàn đạp biến tấu distortion tiêu chuẩn

Showroom trưng bày chính thức của Việt Thanh Music

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0903 666 937( Ms Hương).

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận Gò Vấp

BOSS TU12EX

Giá: Liên hệ

BOSS TU12EX cung cấp bảng hiển thị Needle/LED nổi tiếng của BOSS cho sự điều chỉnh nhanh và chính xác. Các tính năng khác bao gồm bộ điều chỉnh từ dấu dáng lên đến 6 half-steps.

BOSS BC2

Giá: Liên hệ

BOSS BC2 có thể tự mình vận hành để đạt được âm thanh cổ điển hoàn hảo hoặc tăng cao hay làm rõ hơn âm sắc, trên một dải tần số rộng hơn so với amp cổ điển. 

BOSS BF3

Giá: Liên hệ

BOSS BF3  có 2 chế độ mới (Ultra và Gate / Pan) tạo ra âm thanh stereo với độ sâu không thể tin được - ngay cả hiệu ứng và âm thanh kiểu Slicer dường như "xoáy" xung quanh người nghe.

BOSS FB2

Giá: Liên hệ

BOSS FB2 có thể tạo ra phản hồi amp mịn và tự nhiên. FB-2 với giai điệu đa năng, hoạt động đơn giản, và tiếng ồn thấp được thực hiện thông qua công nghệ mới nhất của BOSS qua nhiều thập kỷ.

BOSS FRV1

Giá: Liên hệ

BOSS FRV1 là một sự tái tạo tuyệt vời của huyền thoại Fender® Reverb năm 1963 qua công nghệ COSM. FRV-1 đặt ống điều khiển âm thanh reverb vượt thời gian dưới chân của bạn trong một bàn đạp cứng rắn, nhỏ gọn và đáng tin cậy.

BOSS FZ5

Giá: Liên hệ

BOSS FZ5 là phơ dành cho đàn guitar điện, được lấy cảm hứng từ âm Fuzz của những năm 60, và 70, FZ5 mang đến cho người dùng âm Retro thuần túy dựa trên công nghệ tiên tiến nhất 

BOSS ML2

Giá: Liên hệ

BOSS ML2 là chiếc pedal distortion mạnh mẽ và tiềm năng nhất từng được BOSS tạo ra. Nó dễ dàng gây ra distortion lớn và gain ở mức Low khi chơi Nu Metal, Grind Core, Industrial, Hard Core, hoặc bất cứ thể loại metal nào. 

BOSS VB2W

Giá: Liên hệ

BOSS VB2W rung tiếng cho guitar điện/ thùng. Phiên bản đặc biệt của bàn đạp Waza Craft mang đến trải nghiệm âm thanh BOSS mới nhất

BOSS DD500

Giá: Liên hệ

BOSS DD500 là Stombox delay mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong thế giới Stompbox. Đó là chiếc hộp ma thuật để sáng tạo âm thanh mang đến cho người dùng 12 chế độ Delay.

 

 

12345...89

0932 783 669