Effect Roland

ROLAND GR-55

Giá: Liên hệ

ROLAND GR-55 là thiết bị triple-core mang đẳng cấp thế giới với virtual guitar, bass, amps, và synth voices, tạo ra âm sắc và kết cấu mạnh mẽ mà bạn chưa bao giờ được nghe trước đây

BOSS GRD

Giá: Liên hệ

BOSS GRD có Phơ bàn Distortion 2 pedal cho guitar điện -Roland - cung cấp rộng, nặng, âm cao rõ ràng rằng chỉ có thể đạt được với GK chế biến để âm thanh tạo nên chất lượng.

BOSS DI-1

Giá: Liên hệ

BOSS DI-1 dùng để chống ù cho nhạc cụ: guitar điện, Bass điện, các loại nhạc cụ cho cổ nhạc có Mobin chuyển âm thanh accustic qua âm thanh điện để mixer làm việc.

BOSS SCOOPER

Giá: Liên hệ

BOSS SCOOPER có thể được sử dụng như một Tabletop hoặc Eurorack và hàng loạt đầu vào CV/Gate SCOOPER nhỏ gọn 21HP sở hữu dải tần số rộng tuyệt vời để sáng tạo âm nhạc.

BOSS VT12BK

Giá: Liên hệ

BOSS VT12BK là một chiếc máy hiển thị cao độ của bạn, và thậm chí có thể phát hiện đồng thời hai giọng cùng lúc đặc biệt thích hợp cho việc luyện tập hòa âm.

ROLAND EV-5 EXPRESSION PEDAL

Giá: Liên hệ

ROLAND EV-5 EXPRESSION PEDAL được thiết kế cho keyboard hay nhiều thiết bị và nhạc cụ tương thích khác mang lại không khí biểu diễn sôi động. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng tối thiểu với mức độ lựa chọn, từ đó xác định hiệu quả tối đa của pedal.

ROLAND EV-7 EXPRESSION PEDAL

Giá: Liên hệ

ROLAND EV-7 EXPRESSION PEDAL là effect sử dụng cho đàn organ, bàn đạp biểu diễn nhỏ gọn (Compact Expression pedal) với phạm vi rộng phù hợp cho chơi đàn organ (khoảng 30 độ)

ROLAND FC-7

Giá: Liên hệ

ROLAND FC-7 bao gồm 7 chức năng như : Start/Stop, Intro, Ending, Style Variation, etc  và dễ dàng điều kiển các chức năng củaG-70, G-600, G-800, G-1000, E-80, E-96, EM-2000, RA-800, RA-95  vàRA-3

ROLAND PM 10

Giá: Liên hệ

ROLAND PM 10 có nguồn âm thanh lớn trong một thiết kế nhỏ gọn, công suất loa: 30W, loa đồng trục 2 chiều, tích hợp phần EQ chuyên dụng, tay cầm lớn dễ vận chuyển. 

  • Âm thanh lớn trong một thiết kế nhỏ gọn; 30W, loa đồng trục 2 chiều 10 "
  • Được thiết kế đặc biệt cho bộ gõ điện tử
  • Phần EQ chuyên dụng; Đầu vào V-Drums đặc biệt
  • Tay cầm lớn giúp dễ dàng vận chuyển
  • Nhiều đầu vào, cộng với đầu vào Mix để kết hợp các nguồn âm thanh khác

ROLAND V-GUITAR DISTORTION GR-D

Giá: Liên hệ

V-GUITAR DISTORTION GR-D sử dụng công nghệ V-Guitar mạnh mẽ, âm thanh ngân vang, cùng 4 bộ nhớ, với lựa chọn điều kiển từ trang thiết bị của guitar GK. Nút điều chỉnh tone và màu sắc siêu nhạy

ROLAND VB-99

Giá: Liên hệ

ROLAND VB-99 có 43 hiệu ứng và 6 loại vi xử lí, hàng chục mô hình COSM bao gồm cả bộ guitar cổ điển và D-BEAM, Ribbon và bộ điều khiển tốc độ xử lý của V-LINK.

  •  

 

ROLAND GK3

Giá: Liên hệ

ROLAND GK3 là thiết bị pick up cho guitar GR55, GP10, VG99. Thiết Kế Điều Chỉnh Mới. Điều chỉnh độ cong của đơn vị pickup đến độ cong của dây đàn guitar.

 

12

0932 783 669