Tìm Hiểu An Coong Và Những Bản Nhạc Piano Hay Của An Coong

Ở Việt Nam cái tên An Coong được nhắc đến với biệt danh hotgirl piano và hiện tại cô là đại sứ thương hiệu piano Kawai của hệ thống nhạc cụ Việt Thương - Việt Thanh tại Việt Nam. Tại sao An Coong lại được nhắc đến với biệt danh hotgirl piano và đại sứ piano Kawai. Hãy cùng Việt Thanh Music đi tìm hiểu thêm về cô gái này và những bản nhạc piano hay của An Coong nhé.

An Coong Piano - Việt Thanh Music

Profile Ancoong

Tên thật của An Coong là gì?

Tên thật của An Coong  là Coong Nhã Ân

An Coong sinh năm bao nhiêu?

An Coong sinh năm 1991 và hiện nay đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tâm lí tại Mỹ.

An coong bắt đầu làm quen với đàn piano năm nào?

Năm 8 tuổi: An Coong được ba mẹ cho làm quen với piano.

10 tuổi thi đậu vào trường nhạc viện và theo đuổi đến năm 16 tuổi và sau đó đi du học tại Mỹ theo chuyên ngành tâm lí chứ không phải là piano.

An Coong Piano - Việt Thanh Music

Công việc hiện tại của An Coong?

Hiện nay An Coong đang quản lí một trung tâm âm nhạc

Hành trình đưa tên tuổi của An Coong đến với công chúng

Năm 2013: An Coong bắt đầu quay những video những bản cover piano lên trong youtobe cá nhân: An Coong piano và bất ngờ được sự đón nhận rất nhiệt tình của các bạn khán thính giả. Đa phần cô thường cover những bài nhạc V-pop, ngoài đánh piano An Coong còn có một giọng hát khá trong trẻo và dễ thương.

Trong những năm là sinh viên đại học và học thạc sỹ thì cô cũng thường xuyên về Việt Nam và tham gia những chương trình biểu diễn.

Năm 2016: cô quyết định mở một trung tâm dạy nhạc mang tên là An Coong Music Center. Cô đã từng bước xây dựng nên trung tâm này đồng thời tự soạn thảo những phương pháp giảng dạy riêng và tối ưu hóa các phương thức giảng dạy.

An Coong Music Center - Việt Thanh Music

Những bản nhạc piano hay nhất của An Coong

Bạn có thể nghe những bản nhạc piano hay nhất của An Coong tại đây: https://bit.ly/2xkg3Tt . Hoặc truy cập vào youtube cá nhân: an coong piano để xem thêm những bài nhạc khác.

Đa phần là những bài cover lại các bài hát thịnh hành theo từng thời điểm ví dụ như em giá mưa, em của ngày hôm qua, nắng ấm xa dần, tâm sự tuổi 30,.... Hầu như bài nào An Coon cover hay trình diễn cô đều thả hồn vào những giai điệu nên luôn cuốn hút người nghe và được sự mến mộ của rất nhiều bạn trẻ.

Đừng như thoái quen Cover An Coong Piano - Việt Thanh Music

Trên youtobe cá nhân và những trang khác, những clip nhạc an coong có rất nhiều lượt xem và truy cập mỗi ngày. Có rất nhiều clip, video piano an coong lên đến vài triệu lượt người nghe, chứng tỏ sức truyền tải âm nhạc của cô gái này đến khán thính giả là rất lớn.

Hiện nay bài cover trên youtube được nhiều lượt người nghe nhất đó chính là Endless Love( The Myth OST) với gần 3,4 triệu lượt người nghe, Nắng Âm Xa dần với 1,9 lượt nghe,... một con số thật đáng ngưỡng mộ.

Sự kết hợp giữa An Coong và piano Kawai tại Việt nam

Hệ thống thương hiệu Việt Thanh, Việt Thương đã mời An Coong làm đại sứ thương hiệu piano Kawai tại Việt Nam từ năm 2016. Theo lời chia sẻ của An Coong thì đây có lẽ là một cái duyên, cây đàn piano đầu tiên mà An Coong sử dụng là cây đàn Kawai và đến khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho Kawai thì đây là một niềm vinh hạnh của cô. Trong những chương trình piano Kawai do Việt Thanh, Việt Thương tổ chức đều có sự góp mặt của đại sứ thân thiện này.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về An coong và những bản nhạc piano hay của cô. Mong rằng bạn đã hiểu thêm về cô An Coong và luôn ủng hộ con đường mà cô đang theo đuổi.

0932 783 669