Jazz Pearl

TRỐNG PEARL ROADSHOW 505

Giá: 10,620,000 VNĐ

Bộ trống Pearl Roadshow 505 là một trong những bộ trống được rất nhiều người yêu thích bởi sự thiết kế đơn giản, gọn gàng cùng với bộ trống bao gồm: Trống RS, Hardware, Cymbals Pearl, ghế trống, dùi trống, đem đến cho người chơi được âm thanh vô cùng tuyệt vời. 

TRỐNG PEARL ROADSHOW 584 JAZZ STYLE

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Roadshow 584 Jazz Style là một bộ trống được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đi kèm với đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bộ trống bao gồm: Trống RS, Hardware, Cymbals Pearl, ghế trống, dùi trống.

PEARL SESSION STUDIO CLASSIC 904

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Studio Classic 904 được rất nhiều người lựa chọn không chỉ ở thiết kế nhỏ gọn, màu sơn bắt mắt mà chất lượng âm thanh phát ra tuyệt vời. Với bộ trống bao gồm 5 trống đi kèm như: Snare, Tom 1, Tom 2, Floor, Kick X. 

PEARL EXPORT LACQUER EXL725SP STANDARD

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Export Lacquer Exl725SP Standard được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời, tích hợp thêm công nghệ vỏ cao cấp S.S.T.Superior Shell, Tom-Mount Opti-Loc, bộ Hardware.

PEARL SESSION STUDIO CLASSIC 924

Giá: 34,830,000 VNĐ

Trống Pearl Session Studio Classic 924 là một bộ trống được rất nhiều người yêu thích bởi sự thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Trống Pearl Session Studio Classic 924 trang bị 4 bộ trống đi kèm. 

PEARL VISION BIRCH LACQUER 925 FUSION

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Vision Birch Lacquer 925 Fusion được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đi kèm với đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của người chơi được tốt hơn. 

PEARL EXPORT 725 FUSION

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Export 725 Fusion mang đến thiết kế nhỏ gọn cùng với những cải tiến mới về âm thanh, cùng lớp sơn phủ bóng được xây dựng mạnh mẽ mang đến sự bền bỉ vượt thời gian để người chơi có cảm hứng khi chơi trống tốt hơn.

PEARL EXPORT EXX725SP STANDARD

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Export Exx725SP Standard được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đi kèm với đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời, được phủ lớp sơn/ mạ giúp bộ trống trở nên hoàn hảo hơn và tôn lên vẻ đẹp sang trọng hơn bao giờ hết.

TRỐNG PEARL ROADSHOW RS525 STANDARD

Giá: 11,530,000 VNĐ

Trống Pearl Roadshow Rs525 Standard mang đến một thiết kế vô cùng độc đáo, cải tiến về âm thanh và kết hợp với 5 bộ trống đi kèm trang bị những tính năng riêng giúp người chơi cảm nhận tốt hơn.

PEARL EXPORT LACQUER 725 FUSION

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Export Lacquer 725 Fusion là một trong những bộ trống đang được bán chạy nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu được chọn lọc kỹ càng mang đến âm thanh hoàn hảo và kết hợp thêm công nghệ vỏ cao cấp S.S.T.

PEARL VISION BIRCH LACQUER 925 STANDARD

Giá: Liên hệ

Trống Pearl Vision Birch Lacquer 925 Standard là một trong những bộ trống đang được rất nhiều người yêu thích với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, sử dụng vật liệu cao cấp mang đến những âm thanh chất lượng cao. 

Pearl Export 725

Giá: 23,780,000 VNĐ

Trống Pearl Export 725 thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, được phủ một lớp sơn/mạ để tăng tính thẩm mỹ cho bộ trống và sử dụng chất liệu cao cấp đem đến âm thanh hoàn hảo, âm sắc tự nhiên. 

12

Trống Jazz Pearl được Việt Thanh Music nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam với giá tốt #1. Xem giá trống Jazz Pearl ngay tại đây. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn.

0932 783 669