Phụ kiện Organ

Lazer SS-003

Giá: 976,564 VNĐ

Lazer SS-003 là một chân loa được thiết kế vô cùng chắc chắn, được cố định bằng 4 chân trụ, tùy biến điều chỉnh dễ dàng và góp phần nâng cao thẩm mỹ cho dàn loa.

Roland ACA-230G

Giá: 605,520 VNĐ

Roland ACA-230G là một adaptor dành cho Boss Effect được thiết kế nhỏ gọn, màu đen, đòi hỏi công suất 230 Volt cùng tần số 50Hz và nó tương thích với Midi, bàn phím, bàn đạp.

Roland BCB-30

Giá: 890,000 VNĐ

The BCB-30 is a convenient way for guitarists and bass players to transport and use their BOSS compact effects pedals. Made of high-quality molded resin, this case is perfect for small pedalboard setups.

- Holds up to three BOSS compact pedals

- Comes with daisy-chain cable to power three compact pedals (with optional PSA-120)

- Comes with audio cables for connection between pedals

- Made of heavy-duty molded resin and is fully gig worthy

 

Roland BCB-60

Giá: 3,670,000 VNĐ

 Versatile Pedalboard for All Your Gear.

The BOSS BCB-60 Pedal Board is a convenient way to set up and transport all your compact effects. The unique padded interior can be customized to fit a range of gear, while a convenient AC adaptor supplies power for up to seven devices. 

- Lightweight pedal board for transporting a range of compact pedals and effects

- Padded interior can be customized to fit anything from a compact pedal to Twin Pedal

- Exterior made of tough, molded resin designed to withstand heavy impact

- Onboard AC adaptor for powering up to 7 devices; includes all cabling

Customizable Design Adapts to Your Rig

No matter what kind of pedals you have, the BCB-60 can store them. The customizable interior comes with three foam inserts pre-cut to hold your favorite BOSS gear, plus a spare insert that can be cut to fit almost any effect-even from other manufacturers. Create the ultimate pedal board using compact pedals, Twin Pedals, a tuner or even a V-Wah.

Got Power?

The BCB-60 does. In fact, the onboard AC adaptor is almost like a mini electrical generator, giving you up to 1,000mA of power, or the equivalent of five PSA-Series adaptors. Now you can run up to seven devices right from the pedal board. With the BCB-60, there has never been a more convenient way to organize and transport your gear.

Phụ kiện đàn organ chính hãng - giá tốt

Bất kì cây đàn organ nào cũng cần những phụ kiện organ đi kèm như ghế ngồi, khăn trải, bàn đạp, máy đếm nhịp,... nhằm mục đích tạo sự thoải mái cho người chơi khi sử dụng trong quá trình học và luyện tập cũng như biểu diễn và trang trí, bảo vệ cây đàn một cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ cũng như độ bền.

NHỮNG PHỤ KIỆN ĐÀN ORGAN CẦN PHẢI CÓ

1/ Ghế đàn organ

Để tạo sự thoải mái khi sử dụng đàn organ thì ghế là một phụ kiện không thể thiếu. Ghế đàn organ điều chỉnh được chiều cao, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em đến người lớn.

2/ Pedal hay còn gọi là bàn đạp

Bàn đạp của đàn organ có chức năng giữ âm, âm vang  và giảm âm sẽ hỗ trợ người sử dụng tạo ra được những giai điệu phong phú âm thanh mượt mà, sâu lắng hoặc trầm bổng.

3/ Adaper hay còn gọi là bộ sạc

Để đàn organ hoạt động được thì không thể thiếu đến thiết bị adaper này, nó được gắn với bộ sạc của đàn organ.

4/ Headphone( tai nghe)

Bất kì một nhạc cụ điện nào cũng cần đến tai nghe, tai nghe có tác dụng hỗ trợ người dùng sáng tác hoặc luyện tập mà không muốn làm phiền đến người xung quanh, hoặc muốn nghe chính xác nhất chất lượng âm thanh được phát ra. Hoặc trong quá trình học đàn tại trung tâm, bạn sẽ rất khó nghe được âm thanh mà mình đã đánh ra, chỉ cần cắm tai nghe vào bạn sẽ tập trung và và cảm nhận âm thanh một cách dễ dàng.

5/ Bao da đàn organ

Đàn organ có kích thước nhỏ thường được người sử dụng mang theo để luyện tập hoặc trình diễn, chính vì hay di chuyển nên bao da là một phụ kiện dùng để bảo vệ đàn ogan tránh va đập làm ảnh hưởng đến đàn. Ngoài ra bao da còn có chức năng cản bụi, tác động của thời tiết đến đàn organ.

Và một số phụ kiện organ khác như: Chân đàn organ, Thẻ nhớ hay USB, Khăn phủ đànThiết bị thay đổi âm thanh

LÝ DO NÊN TRANG BỊ PHỤ KIỆN ĐÀN ORGAN

Tạo sự thoải mái khi sử dụng đàn organ

Ghế luôn là một vật dụng không thể thiếu khi sử dụng đàn organ hay piano. Bạn sẽ không thể nào đứng trong một thời gian dài để đánh đàn, với phụ kiện là một chiếc ghế bạn sẽ thoải mái và tập trung hơn trong quá trình luyện tập và sử dụng đàn organ.

Hỗ trợ cho việc học và luyện tập, trình diễn một cách dễ dàng.

Một số phụ kiện như pedal, bộ sửa tiếng, giá để đàn, headphone,...sẽ hỗ trợ cho người chơi dễ dàng hơn trong việc sử dụng đàn, ví dụ như bàn đạp và bộ sửa tiếng sẽ giúp cho người trình diễn tạo được những âm thanh đa dạng và phong phú, headphone sẽ hỗ trợ người chơi sáng tác hoặc luyện tập mà không muốn làm phiền đến người khác.

Bảo vệ và trang trí đàn organ

Bất kì một sản phẩm nào cũng bị tác động của môi trường, nên những vật dụng như bao da hay khăn phủ đàn là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ đàn trong điều kiện tốt nhất, ngoài bảo vệ đàn khăn phủ còn có tác dụng trang trí làm nổi bật lên nét sang trọng của cây đàn.

Địa chỉ mua phụ kiện đàn organ tại TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh là nơi chuyên cung cấp nhạc cụ cũng như phụ kiện âm nhạc với đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như giá thành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn mua hàng.

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937 - 0932 783 669, Call ngay để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669