• 0903 666 937
  • 0909 736 782
Close

Piano cũ giá rẻ

Apollo A330

Giá: Liên hệ

Đàn piano Apollo A330 sở hữu một âm thanh mạnh mẽ, dày dặn do sự hoàn hảo của bún đàn của hãng Royal Greorge Felf đến từ Germany, sử dụng chất liệu gỗ tốt tạo âm cộng hưởng khi chơi đàn.

 

Atlas A55M

Giá: Liên hệ

Đàn piano Atlas A55M sở hữu dáng đứng gọn hàng, đường nét thanh tú, chân cong, chất liệu làm từ gỗ quý nguyên khối, chọn lọc rõ ràng, kiểm tra ngắt ngao qua bàn tay khéo léo của thợ thủ công.

 

Apollo A350

Giá: 28,700,000 VNĐ

Đàn piano Apollo A350 được làm trực tiếp từ thợ thủ công lành nghề, liên tục cải tiến vật liệu sản xuất đem đến cây đàn có giá mềm, âm sắc nhẹ nhàng, kết hợp với phím cơ không quá nặng và tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

 

Barock DX300M

Giá: 30,500,000 VNĐ

Đàn piano Barock DX300M là dòng đàn có âm thanh khỏe, vang phù hợp với phong cách của nhiều người và sử dụng chất liệu gỗ tốt mang đến bảng cộng hưởng có âm thanh độc đáo.

 

Earl Windsor W115

Giá: 29,500,000 VNĐ

Đàn piano Earl Windsor W115 sở hữu âm thanh bay bống, phím đàn thanh thoát, thiết kế chắc chắn, được làm từ gỗ nguyên khối mang đến phong cách cổ điển Châu Âu với thiết kế nội thất hiện đại và tôn lên vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Tonica TU5

Giá: Liên hệ

Đàn piano Tonica TU5 được làm từ gỗ nguyên khối chắc chắn mang lại phong cách cổ điển Châu Âu, thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

 

Victor V108W

Giá: 26,500,000 VNĐ

Đàn piano Victor V108W sở hữu màu đen mờ tuyệt đẹp, âm sắc đặc trưng, thiết kế tỉ mỉ, công nghệ tiên tiên mang đến những mới mẻ nhất và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với diện tích vừa và nhỏ.

Atlas AN-35

Giá: Liên hệ

Đàn piano Atlas AN-35 là dòng đàn có kiểu dáng chân cách điệu, hình cong, âm thanh khỏe, vang phù hợp với phong cách của người dùng và sử dụng chất liệu gỗ tốt tránh những tác động ảnh hưởng của môi trường.

Atlas FA-30

Giá: Liên hệ

Đàn piano Atlas FA-30 cho giai điệu vô cùng ấm áp, mạnh mẽ và bộ máy được thiết kế đẹp, âm thanh bay bổng, âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn chỉnh.

Atlas NA605

Giá: Liên hệ

Đàn piano Atlas NA605 cho giai điệu vô cùng ấm áp, mạnh mẽ và bộ máy được thiết kế đẹp, âm thanh bay bổng, âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn chỉnh.

Carlseiler

Giá: Liên hệ

Đàn piano Carlseiler cho giai điệu vô cùng ấm áp, mạnh mẽ và bộ máy được thiết kế đẹp, quyến rủ với màu gỗ đỏ, chân cong, âm thanh bay bổng, âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn chỉnh.

Earl Windsor W113

Giá: Liên hệ

Đàn piano Earl Windsor W113 được làm bằng gỗ chắc chắn, chân cong mang phong cách cổ điển Chấu Âu phù hợp với mọi thiết kế nội thất hiện đại, âm thanh bay bổng, phím đàn thanh thoát, tinh tế và người dùng sẽ cảm nhận được nhiều thú vị khác.

12

Đàn piano Cũ Giá Rẻ - Những Thương Hiệu Lạ

Tại thị trường Việt Nam, ngoài những cây đàn piano cũ giá rẻ thuộc những thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng như Kawai, Yamaha, Stenway & Sons,... thì còn có một số thương hiệu khác như Samick, Ritmuller, Everett, Kriebel, Attlat, Fukuzama and son ...Thường những thương hiệu này được gọi là thương hiệu lạ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải chất lượng đàn piano cũ của những thương hiệu này không tốt mà ngược lại chất lượng âm thanh và tuổi thọ đàn thương hiệu lạ khá cao và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với những cây đàn piano cũ thương hiệu nổi tiếng.

Giá thành khá rẻ phù hợp cho những người có kinh phí thấp

So với những cây đàn piano cũ thương hiệu nổi tiếng thì những cây đàn piano cũ thương hiệu lạ có giá rẻ hơn rất nhiều, do được làm trong một quy mô nhỏ của tư nhân hoặc là công ty con của những thương hiệu nổi tiếng đánh vào phân khúc thị trường piano giá rẻ.

Những cây đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ có tầm phân khúc giá khoảng từ 20-40 triệu là chủ yếu và có rất ít những cây đàn piano cũ thương hiệu lạ giá trên 50 triệu, vì với số tiền này thì người sử dụng sẽ chọn một cây đàn thương hiệu nổi tiếng thay vì một cây đàn thương hiệu lạ.

Thông thường những cây đàn hiệu lạ này rất được những thầy cô giáo mở lớp dạy tại nhà ưa chuộng, hoặc những bạn mới bắt đầu học muốn tiết kiệm chi phí.

Chất lượng âm thanh tốt và tuổi thọ cao

Đa phần mọi người sẽ nghĩ rằng những cây đàn piano thương hiệu lạ thường giá rẻ và chất lượng không cao, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn vì những cây đàn này được sản xuất trong quy mô nhỏ và không có kỹ thuật làm đàn cũng như quy trình sản xuất đàn hiện đại. Điều này hoàn toàn sai vì những thương hiệu không được biết tới tại Việt Nam nhưng không có nghĩa là không được biết đến trên thế giới, ví dụ như đàn piano Samick, tuy ở Việt Nam thương hiệu này không được nhiều người quan tâm nhưng đây là thương hiệu nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và có số lượng sản phẩm tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới.

Những cây đàn piano thương hiệu lạ cũng được sản xuất trong một quy trình, quá trình kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm một cách gắt gao, từ khâu chuẩn bị vật liệu gỗ để tạo nên bộ phận đàn, bộ máy đàn, chất liệu sản xuất bàn phím,...đến phần lắp ráp để tạo ra cây đàn piano hoàn chỉnh. Nên chất lượng âm thanh cũng như tuổi thọ của đàn rất cao. Nếu sử dụng và bảo quản tốt thì những cây đàn piano này sẽ có tuổi thọ lên đến 80-90 năm thì những cây đàn piano cũ thương hiệu lạ cũng vậy cũng có chất lượng không thua kém gì so với những cây đàn piano mới.

Vì vậy người chơi hãy yên tâm khi sử dụng những cây đàn piano cũ này.

Mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc lựa chọn

Những thương hiệu lạ sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Nhiều cây đàn piano đến từ thương hiệu như Samick, Ritlumer có thiết kế những đường nét khác lạ, giá để nhạc được trạm trỗ một cách công phu, khá bắt mắt và thu hút.

Đa phần những cây đàn thương hiệu nổi tiếng thường chỉ có màu gỗ, đen và trắng thì ở những thương hiệu lạ sẽ có đa dạng màu sắc hơn như màu nâu, màu nâu đen,...

Kinh nghiệm quý báu khi mua đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ cho người mới bắt đầu

Để hỗ trợ cho người mới bắt đầu mua được một cây đàn piano cũ giá rẻ đến từ thương hiệu lạ thì Việt Thanh Music sẽ đưa ra một số những kinh nghiệm quý báu sau:

- Xác định mục đích học của bản thân

Khi xác định được mục đích học của bản thân mình, thì bạn sẽ mua được một cây đàn phù hợp với bản thân. Nếu bạn học chỉ để giải trí và thỏa mãn đam mê không có ý định học lâu dài thì việc mua một cây đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn xác định học lâu dài hơn để đi theo con đường chuyên nghiệp thì nên chọn dòng cao cấp của thương hiệu lạ hoặc piano của thương hiệu nổi tiếng.

- Tham khảo trước bảng giá đàn piano

Việc tham khảo trước bảng giá sẽ giúp bạn chủ động hơn khi thương lượng mua đàn, vì trên thị trường có nhiều địa chỉ bán đàn piano và mỗi nơi sẽ có một bảng giá khác nhau và sự chênh lệch giữa từng nơi bán là rất cao.

- Chọn nơi uy tín để mua đàn piano

Một nơi bán hàng uy tín sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn về nguồn góc xuất xứ cũng như chất lượng của đàn piano cũ. Một nơi uy tín là nơi có nhiều người biết đến, đã có thương hiệu trong ngành kinh doanh nhạc cụ, mỗi sản phẩm tại đó phải có giấy bảo hành, giấy đảm bảo chất lượng và giấy nhập khẩu đối với đàn piano nói chung.

- Kiểm tra về giấy tờ CQ,CO

Tại Việt Nam, tất cả cây đàn piano mới hay cũ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì thế nên đều có 2 loại giấy tờ CQ,CO để đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng. Tuy nhiên giấy tờ này có thể bị làm giả, người mua hàng chú ý kiểm tra thật kĩ thông tin trên giấy và so sánh với số seri trong đàn để đảm bảo.

- Hỏi về chế độ bảo hành sản phẩm

Bất kì một sản phẩm nào cũng có chế độ bảo hành mà đặc biệt là đàn piano cũ thì càng phải quan tâm, người mua hàng nên hỏi về thời gian bảo hành sản phẩm để yên tâm một phần trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua đàn piano cũ giá rẻ thương hiệu lạ

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0903 666 937 ( Ms Hương)

0909 736 782