• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Greg Bennett

GREG BENNET GD-50 MINI

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet GD-50 Mini là một trong những bản thu nhỏ của đàn guitar Acoustic với thân đàn bằng gỗ Sapele cùng gỗ vân sam ở mặt trước để đem đến âm thanh cực kỳ thú vị, trong trẻo mang đến một cái nhìn mới mẻ.

GREG BENNET GD-50

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet GD-50 được thiết kế bắt mắt với mặt đàn được làm bằng gỗ vân sam , thân đàn bằng gỗ Sapele tạo ra tiếng đàn dày, sáng, rõ ràng, bàn phím 20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc và ngựa đàn cùng chất liệu. 

GREG BENNET GD-50T

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet GD-50T được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought cho ra thùng đàn lớn với tiếng đàn rõ, ấm kết hợp với nhiều tính năng mới cùng với việc sử dụng chất liệu gỗ cho mặt trước là Spruce, mặt sau và hông đàn bằng gỗ Mahogany.

GREG BENNET D-2 CE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet D-2 CE được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought Cutaway, thân đàn bằng gỗ Mahogany với mặt đàn bằng gỗ Spruce và cần đàn bằng gỗ Mahogany để có được âm thanh tự nhiên, mượt mà, trong trẻo và giai điệu rõ ràng hơn.

GREG BENNET GA-100SCE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet GA-100SCE được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought với hệ thống mặt đàn Thuderflex hoàn toàn mới cho ra những âm thanh lớn hơn, dày hơn, mặt đàn được làm từ gỗ vân sam nguyên miếng.

GREG BENNET GD-100SCNS

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet GD-100SCNS sở hữu kiểu dáng Dreadnought Acoustic kết hợp với thân đàn bằng gỗ gụ, gỗ sitka ở mặt trước cùng với 20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc được khảm họa tiết màu trắng.

GREG BENNETT D-1CE NAT

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennett D-1CE Nat sở hữu kiểu dáng Dreadnought mang đến màu sắc sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt vời bởi việc sử dụng gỗ gụ, phím đàn bằng gỗ hồng mộc. 

GREG BENNETT D2-CE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennett D2-CE sở hữu kiểu dáng Dreadnought Cutaway kết hợp với cấu trúc thân đàn bằng gỗ thông ở mặt trước được kết nối với viền đàn bằng gỗ gụ, bàn phím 20 phím bằng gỗ hồng mộc.

GREG BENNET D-1 CE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennet D-1 CE là một cây đàn guitar Electro Acoustic cho ra âm thanh mượt mà của gỗ gụ, sở hữu dáng đàn Dreadnought kết hợp phím đàn 20 phím bằng chất liệu gỗ hồng, hệ thống điện tử chất lượng cao.

GREG BENNETT GOM-100SCE VS

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Greg Bennett GOM-100SCE VS là một cây đàn guitar acoustic được thiết kế vô cùng đặc biệt dành cho những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp với thân đàn bằng gỗ Mahogany và gỗ Spruce.

Greg Bennett acoustic là dòng đàn guitar đây sắt được khá nhiều bạn trẻ chơi guitar yêu thích cho đến những người chơi chuyên nghiệp. Guitar Greg Bennett là thương hiệu thuộc Samick Hàn Quốc, đây là một trong những thương hiệu bán chạy số 1 tại Hàn Quốc.

Việt Thanh Music là nhà nhập khẩu trực tiếp đàn guitar các loại trong đó có Greg Bennett acousticGreg Bennett Classic. Tất cả sản phẩm đàng guitar Greg Bennett tại Việt Thanh đều có giấy tờ xuất xứ và chính sách bảo hành chính hãng cho Khách Hàng.

Showroom trưng bày đàn gutiar của Việt Thanh:

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 0903 666 937 - 090 668 3146

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669