• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Squier

SQUIER AFFINITY JAZZMASTER HH

Giá: Liên hệ

SQUIER AFFINITY JAZZMASTER HH là sự kết hợp phong cách slick với sự thân thiện của cây đàn Fender. Với cần đàn hình "C" thoải mái, cổ tay dài 12 inch dễ dàng cho người chơi cầm và sử dụng.

SQUIER AFFINITY TELE MN

Giá: 5,800,000 VNĐ

SQUIER AFFINITY TELE MN được sản xuất thân đàn gỗ alder, cần đàn Maple, tạo nên tổng thể hoàn hảo, cứng cáp cùng âm thanh qua pick up chất lượng cao nhất. 

SQUIER AFFINITY TELE RW

Giá: 5,800,000 VNĐ

SQUIER AFFINITY TELE RW  là cây guitar điện có giá trị tốt nhất hiện nay với ngoại hình bắt mắt theo phong cách truyền thống và các tính năng cổ điển. 

SQUIER AFFINITY STRAT HSS RW

Giá: Liên hệ

SQUIER AFFINITY STRAT HSS RW là dòng guitar điện tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Affinity Series Stratocaster HSS mang lại  âm thanh ngân vang, vượt ra ngoài những giới hạn cũ mà những chiếc đàn guitar điện khác đạt được.

SQUIER AFFINITY SERIES STRATOCASTER

Giá: Liên hệ

SQUIER AFFINITY SERIES STRATOCASTER có cần đàn hình chữ “C” hiện đại làm bằng gỗ maple cho âm thanh ấm áp. Cần đàn được thiết kế để truyền cảm hứng chơi theo phong cách cổ điển, rất thoải mái và lý tưởng cho tất cả các kiểu chơi. 

SQUIER AFFINITY STRAT RW

Giá: Liên hệ

SQUIER AFFINITY STRAT RW có cần đàn được thiết kế để truyền cảm hứng chơi theo phong cách cổ điển, rất thoải mái và lý tưởng cho tất cả các kiểu chơi. Đầu đàn lớn theo phong cách cổ điển của những năm thuộc thập niên 60.

SQUIER BULLET MUSTANG HH

Giá: Liên hệ

SQUIER BULLET MUSTANG HH được trang bị một cặp humbucking pickup cho âm thanh lớn hơn,  với sức mạnh vượt trội so với trọng lượng của mình, Bullet Mustang HH là công cụ lý tưởng để tiếp sức cho buổi diễn của bạn

SQUIER BULLET STRAT HT HSS

Giá: Liên hệ

SQUIER BULLET STRAT HT HSS  có âm thanh Fender cổ điển được nghe trên vô số bản thu âm. Cần đàn trơn  cung cấp khả năng chơi nhanh và trơn tru trong khi các thiết bị điều chỉnh được cải tiến giúp đảm bảo sự ổn định .

SQUIER BULLET STRAT WITH TREMOLO

Giá: Liên hệ

SQUIER BULLET STRAT WITH TREMOLO với các tính năng cổ điển làm cho Strat trở thành một trong những cây guitar yêu thích của thế giới, Bullet Strat là một phần giới thiệu tuyệt vời cho gia đình Fender

SQUIER BULLET W/TREM

Giá: Liên hệ

SQUIER BULLET W/TREM có hình dáng cổ "C" thoải mái của Bullet Strat (hình dạng của cổ ở mặt cắt ngang) được điêu khắc để truyền đạt cảm giác chơi theo phong cách cổ điển.

SQUIER VINTAGE MODIFIED STRATOCASTER

Giá: Liên hệ

SQUIER VINTAGE MODIFIED STRATOCASTER có cần đàn cổ điển màu bóng, headstock lớn theo phong cách thập niên 70, pickup ngựa đàn humbucking mạnh mẽ và kết thúc với màu than Charcoal Frost Metallic nổi bật

SQUIER VINTAGE MODIFIED STRATOCASTER HSS

Giá: Liên hệ

SQUIER VINTAGE MODIFIED STRATOCASTER HSS gồm cần đàn cổ điển màu bóng, headstock lớn theo phong cách thập niên 70, pickup ngựa đàn humbucking mạnh mẽ và kết thúc với màu than Charcoal Frost Metallic nổi bật

0932 783 669