Dịch Vụ Lên Dây Đàn Piano Uy Tín Tại Tphcm

Công Ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đàn piano, dịch vụ lên dây đàn piano uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên du học từ Nhật Bản, trực tiếp từ những lớp đào tạo lớn của thương hiệu sản xuất đàn piano lớn hàng đầu như Kawai, Yamaha.

Để có được một loại nhạc cụ nói chung cũng như đàn piano tốt nói riêng thì không phải chỉ đơn giản bỏ ra một khoản chi phí lớn để chọn một cây đàn đắc đỏ có thương hiệu tốt mà còn phải biết cách chăm sóc cây đàn sao cho hợp lý để chất lượng đàn cũng như gỗ đàn có được sự bền bỉ lâu dài và âm thanh mới ổn định được.

Đa phần người dùng đàn piano đều không biết sâu về cách chăm sóc và bảo quản đàn đúng cách, cũng như việc sửa chữa lên dây đàn không được người dùng quan tâm đúng thời điểm và đúng cách cho nên cây đàn sẽ giảm tuổi thọ rất nhanh. Đặc biệt là lên dây đàn, nếu không để ý và lên dây đàn đúng cách sẽ khiến có cây đàn có âm thanh không chuẩn sắc và làm những động cơ đàn hoạt động theo không đúng cách và tuổi thọ của cây đàn sẽ giảm sút đi.

Chính vì thế bạn nên để ý âm thanh của cây đàn có bị sai lệch không và cần phải lên dây đàn hoặc chỉnh dây đàn lại mỗi khi bị lỗi, nếu bạn không biết lên dây đàn như thế nào cho đúng cách thì có thể nhờ dịch vụ lên dây đàn piano để giúp bạn một cách chuyển nghiệp hơn.

Chăm sóc, bảo quản đàn đúng cách giúp tăng tuổi thọ đàn, giúp đàn hoạt động ổn định, phát huy tối đa công năng, giúp người chơi hoàn thiện, phát huy niềm đam mê.

Những lưu ý khi sử dụng đàn pinao giúp đàn piano có tuổi thọ lâu dài hơn

  • Không đặt các vật nặng, nóng lên nóc đàn, vì sẽ làm cho nóc đàn bị lõm và mất tính thẩm mỹ giá trị của cây đàn.
  • Không làm sạch đàn bằng nước, nên làm sạch đàn bằng khăn mềm. Gỗ đàn piano cần được bảo quản tiệc đối, vì gỗ là yếu tốt quan trọng quyết định cho âm thanh của cây đàn piano cơ.
  • Không nên tự di chuyển hoặc thuê người không chuyên vận chuyển đàn có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến cây đàn.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển đàn piano từ nơi này đến nơi khác bạn có thể liên hệ với Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn tiệc đối với đội ngũ kỹ thuật vận chuyển chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Vì chúng tôi đã hoạt động hơn 20 năm nay trong ngành âm nhạc và chúng tôi hiểu những kỹ thuật chuyển đàn cũng như lên dây đàn đúng chuẩn. Đặc biệt đối với Khách hàng của Việt Thanh sẽ được ưu đãi đặc biệt.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và chất lượng bảo quản nhạc cụ cũng như mong muốn kéo dài thời gian sử dụng lâu bền của mỗi cây đàn piano. Công ty Âm Nhạc Việt Thanh chúng tôi có dịch vụ bảo trì và lên dây đàn piano tại nhà Quý khách.

Vì khí hậu thời tiết ở mỗi nước khác nhau nên việc bảo quản đàn piano cũng khác nhau. Đối với Việt Nam điều kiện khí hậu thời tiết nóng và ẩm ướt. Hãy sử dụng và bảo quản đàn Piano đúng cách để có được âm thanh tốt và tuổi thọ bền lâu.

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh cung cấp 4 loại dịch vụ “bảo trì đàn piano”

Dịch vụ lên dây đàn piano hiện nay đang rất phổ biến rộng rãi tại các thành phối lớn như Hà Nội, Tphcm., và đa số các dịch vụ này là do các hệ thống nhạc cụ cung cấp theo để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh cũng là một trong những đơn vị nhập khẩu nhạc cụ và phân phối nhạc cụ với hệ thống lớn và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để bảo quản cây đàn piano của mình tốt hơn có tuổi thọ lâu dài hơn, và Việt Thanh cũng đang cung cấp dịch vụ lên dây đàn piano để phục vụ cho mọi người yêu âm nhạc.

Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu lên dây đàn piano thì có thể liên hệ với Việt Thanh, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và chất lượng cho mọi khách hàng của chúng tôi cũng như mọi người.

Video demo kỹ thuật viên lên dây đàn tại Showroom Việt Thanh

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc, việc bảo trì đàn piano được thực hiện bởi những chuyên viên đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, có kinh nghiệm thực tiễn và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0909 736 782 hoặc 0903 666 937

Website: www.nhaccuvietthanh.com

0932 783 669