Đàn Guitar Suzuki

banner-guitar-suzuki-viet-thanhĐÀN GUTIAR SUZUKI

Đàn guitar Suzuki được xuất xứ từ Nhật Bản với những công nghệ tiên tiến cải hóa, hiện nay guitar suzuki được cho là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Guitar Suziki sản xuất đàn guitar chủ yếu phục vụ phân khúc đối tượng vừa mới vào nghệ hoặc người vừa mới bắt đầu chơi guitar.

Đàn guitar Suzuki là thương hiệu đàn guitar lớn hàng đầu tại Nhật Bản, được gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu so với các thương hiệu khác như guitar Taylor, Takamine, Ibanez.., nhưng guitar Suzuki đã không vì điều đó mà thua kém các thương hiệu khác, mà bên cạnh đó guitari Suzuki là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ hiện nay.
Guitar Suzuki có giá thành khá rẻ, khoản 1 triệu 4 – 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một cây đàn guitar với chất lượng tốt theo chuẩn của công nghệ Nhật Bản. Thương hiệu đàn guitar Suzuki này phù hợp cho các bạn trẻ có nguồn tài chính eo hẹp nhưng lại có ước muốn sở hữu một cây đàn guitar chẩ lượng vừa phải.

Những model guitar Suzuki được yêu thích nhiều nhất gần đây

– Đàn guitar Suzuki  SCG-6CE có giá 2triệu 570 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki SDG-15NL có giá 2 triệu 250 nghìn đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SDG-45CE NL có giá 4 triệu 200 nghìn đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SCG-11 4/4 có giá 2,9 triệu đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SCG-31 có giá 4,4 triệu đồng.tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SDG-6BK có giá 2 triệu 260 nghìn đồng.tại Nhạc Cụ Việt Thanh

Suzuki ngoài thương hiệu đàn guitar ra thì còn sản xuất đàn Ukulele nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đàn ukulele suzuki cũng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người trên thế giới biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu của người yêu âm nhạc.

Đàn ukulele suzuki có giá thành cũng giống như sản phẩm đàn guitar thùng gỗ của mình, có giá thành khá rẻ, sinh viên. Ukulel suzuki với giá thành bình dân nhưng chất lượng lại không thua kém gì các thương hiệu đàn khác, ukulel suzuki là sản phẩm phù hợp vừa phải cho những đối tượng chơi có tính giải trí cao.

Những cây đàn ukulele suzuki được ưu chuộng tại Việt Nam

– Đàn Suzuki ukulele SUK-5 có giá 1 triệu 370 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki ukulele SUK-1 có giá 950 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki ukulele SU-1 có giá 630 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

Tại Nhạc Cụ Việt Thanh là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại đàn ukulle và guitar suzuki này, giá trên là giá tại cửa hàng Nhạc Cụ Việt Thanh, và là giá tốt nhất tại Tphcm. Lưu ý giá này chỉ có tại Nhạc Cụ Việt Thanh ( nhaccuvietthanh.com ).

Những lưu ý khí mua đàn guitar Suzuki và Ukullel Suzuki

Hiện nay do nhu cầu thị trường gia tăng rất nhiều và nguồn cung cấp các loại đàn guitar suzuki hoặc ukulle suzuki rất đang dạng vì thế rất khó phân biệt được hàng giả thật do một số doanh nghiệm lợi dụng thương hiệu và nhu cầu người sử dụng nên làm nhái rất nhiều, vì thế điều cần lưu ý trước khi mua đàn là nên chọn một cửa hàng nhạc cụ uy tín trung thực để tránh sử dụng phải hàng nhái.

Nếu nói đến cửa hàng nhạc cụ uy tín thì hiện nay ở Tphcm có vô số cửa hàng, nhưng trong đó có cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh. Việt Thanh là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nhạc cụ cũng như đàn guitar suzuki và ukulele suzuki hàng đầu tại Việt Nam. Tại Showroom của Việt Thanh được trưng bày rất nhiều model và giá cả niêm yết tranh tình trạng làm giá sai lệch của giá trị thực sản phẩm.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline 0903 666 937, Hỗ trợ bất cứ thắc mắt nào, hoặc tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và báo giá.

Web: Nhaccuvietthanh.com

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing all 7 results