Đàn Guitar Suzuki

banner-guitar-suzuki-viet-thanhĐÀN GUTIAR SUZUKI

Đàn guitar Suzuki được xuất xứ từ Nhật Bản với những công nghệ tiên tiến cải hóa, hiện nay guitar suzuki được cho là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Guitar Suziki sản xuất đàn guitar chủ yếu phục vụ phân khúc đối tượng vừa mới vào nghệ hoặc người vừa mới bắt đầu chơi guitar.

Chương trình khuyến mãi cuối năm: 99 mã giảm giá 10% ngay hôm nay cho tất cả sản phẩm nhạc cụ tại Việt Thanh Music.
Áp dụng bằng cách liên hệ 0909 736 782 Ms Hương để lấy mã giảm giá. Lưu ý: Chỉ áp dụng đến 30/12. Và chỉ duy nhất tại Showroom Việt Thanh Music Gò Vấp.

Đàn guitar Suzuki là thương hiệu đàn guitar lớn hàng đầu tại Nhật Bản, được gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu so với các thương hiệu khác như guitar Taylor, Takamine, Ibanez.., nhưng guitar Suzuki đã không vì điều đó mà thua kém các thương hiệu khác, mà bên cạnh đó guitari Suzuki là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ hiện nay.
Guitar Suzuki có giá thành khá rẻ, khoản 1 triệu 4 – 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một cây đàn guitar với chất lượng tốt theo chuẩn của công nghệ Nhật Bản. Thương hiệu đàn guitar Suzuki này phù hợp cho các bạn trẻ có nguồn tài chính eo hẹp nhưng lại có ước muốn sở hữu một cây đàn guitar chẩ lượng vừa phải.

Những model guitar Suzuki được yêu thích nhiều nhất gần đây

– Đàn guitar Suzuki  SCG-6CE có giá 2triệu 570 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki SDG-15NL có giá 2 triệu 250 nghìn đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SDG-45CE NL có giá 4 triệu 200 nghìn đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SCG-11 4/4 có giá 2,9 triệu đồng. tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SCG-31 có giá 4,4 triệu đồng.tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn guitar Suzuki SDG-6BK có giá 2 triệu 260 nghìn đồng.tại Nhạc Cụ Việt Thanh

Suzuki ngoài thương hiệu đàn guitar ra thì còn sản xuất đàn Ukulele nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đàn ukulele suzuki cũng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người trên thế giới biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu của người yêu âm nhạc.

Đàn ukulele suzuki có giá thành cũng giống như sản phẩm đàn guitar thùng gỗ của mình, có giá thành khá rẻ, sinh viên. Ukulel suzuki với giá thành bình dân nhưng chất lượng lại không thua kém gì các thương hiệu đàn khác, ukulel suzuki là sản phẩm phù hợp vừa phải cho những đối tượng chơi có tính giải trí cao.

Những cây đàn ukulele suzuki được ưu chuộng tại Việt Nam

– Đàn Suzuki ukulele SUK-5 có giá 1 triệu 370 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki ukulele SUK-1 có giá 950 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

– Đàn Suzuki ukulele SU-1 có giá 630 nghìn, tại Nhạc Cụ Việt Thanh

Tại Nhạc Cụ Việt Thanh là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại đàn ukulle và guitar suzuki này, giá trên là giá tại cửa hàng Nhạc Cụ Việt Thanh, và là giá tốt nhất tại Tphcm. Lưu ý giá này chỉ có tại Nhạc Cụ Việt Thanh ( nhaccuvietthanh.com ).

Showing all 7 results