Đàn Guitar Taylor

banner-guitar-taylorGUITAR TAYLOR

Đàn guitar ngày nay tại Việt Nam được xem là loại nhạc cụ phổ biến nhất có tính giải trí cao, đặc biệt là đối với đối tượng lứa trung niên hoặc sinh viên, những lứa tuổi này thường rất thích chơi đàn guitar bởi sự tiện lợi và tính dễ chơi của nó. Nhưng để có một cây đàn guitar chất lượng có âm thanh vang tốt thì không thể nào bỏ qua cây đàn guitar Taylor, Taylor được sản xuất với những công nghệ tiên tiến cùng các loại gỗ chất lượng.

Đàn guitar Taylor được xem là một trong những thương hiệu guitar gỗ yêu thích nhất của người tiêu dùng và giới nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Ngài ra guitar Taylor là một trong những thương hiệu có doanh số kỉ lục nhất tại Mỹ, và là thương hiệu số 1 trên thế trong ngành sản xuất guitar thùng.

Guitar Taylor được đồng sáng lập từ 2 vị CEO tài năng Andy và Bod. Hai vị CEO này đã gây dựng thương hiệu qua những tháng thăng trầm khó khăn bởi  ấp ủ trong mình với ý tưởng là sẽ trở thành những thương hiệu đàn guitar thùng cap cấp bậc nhất, không có đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới, phải nói là ý tưởng vô cùng táo bạo.

Chính vì ý tưởng táo bạo và xác định mục đích hướng đến đó, ngày guitar taylor là một trong những thương hiệu đàn guitar số 1 trên thế giới và khó có thể đối thủ nào cạnh tranh lại. Để làm được điều đó Công Ty Taylor đã kết hợp với những công nghệ hiện đại bậc nhất cùng với các nghệ nhân làm đàn guitar hàng đầu tỉ mỉ từng chi tiết, dù là chi tiết nhỏ nhất để cho là một thành phẩm tốt nhất có thể như ngày nay.

Guitar Taylor vì mục đích không có đối thủ cạnh tranh vì thế không ngừng sự cải tiến thay đổi mới nhằm để cho ra một sản phẩm tốt hơn và tốt hơn không bảo giờ là giới hạn, trong đó sự cải tiến lớn nhất của Taylor là là cây đàn Taylor T5 được tiếp cận với công nghệ khếch đại âm thanh acoutic, cây đàn đầu tiên trong ngành sản xuất guitar vừa là cây đàn guitar acoutisc vừa là cây đàn điện khuếch đại được âm thanh ra loa có âm thanh giòn hoàn hảo chỉ bằng việc gạt một chiết gần có 5 chế độ trên thân đàn.

Ngày nay thương hiệu đàn guitar Taylor là lựa chọn hàng đầu của các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế dùng để biểu diễn, luyện tập hoặc thu âm. Để chứng minh cho điều đó thì sau đây là một số khách hàng thân thiết yêu thích đàn guitar trong công việc luyện tập và ghi âm như nghệ sỹ Taylor Swift, Prince, Jason Marz, Zac Brown…, và còn rất nhiều khách hàng khác nữa.

Nếu bạn là một tín đồ của guitar thì đàn guitar Taylor là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể nào bỏ qua để phát triển âm nhạc của riêng mình. Đàn guitar Taylor rất thích hợp cho những cá thể xác định mình là một người yêu thích guitar nhằm để biểu diễn, ghi âm, phục vụ cho niềm đam mê âm nhạc của mình.

Mua đàn guitar Taylor ở đâu?

Tại Việt Thanh Music bạn có thể thỏa thích trải nghiệm so sánh những sản phẩm vì tại showroom được trưng bày rất nhiều mẫu mã và sản phẩm nhạc cụ chính hãng. Ngoài ra Việt Thanh là một trong những trung tâm dạy nhạc cụ, thanh nhạc có độ uy tín hàng đầu Việt Nam, và là nơi uy tín của các phụ huynh để gửi gấm các con trẻ của mình cho việc học tập âm nhạc.

Showing all 12 results