Đàn Guitar Fender

banner-guitar-fenderĐÀN GUITAR FENDER

Guitar Fander với một lịch sử lừng danh trên thế giới từ năm 1946, hiện nay đàn guitar Fander được xem là thương hiệu guitar lớn hàng đầu trên thế giới được người dùng và giới nghệ sĩ quan tâm đến nhiều nhất mỗi khi nhắc đến đàn guitar, đạc biệt là đàn guitar điện.

Fender là hãng sản xuất đàn guitar nổi tiếng với những cải tiếng công vệ vượt trội về lĩnh vực phát triển đàn guitar điện, bởi guitar Fender được nhiều người ưu chuộng là vì kiểu dáng thiết kế tinh tế tuyệt vời, đem lại âm thanh vô cùng ấn tượng đến với người cảm nhận.

Đàn guitar Fender có một đặc điểm rất riêng biệt và chính đặc điểm đó đã tạo nên thương hiệu với sự khác biệt , đẳng cấp của cây đàn, đó là chốt điều chỉnh nhiều khi chỉ có ở một bên đầu đàn trông rất nổi bậc. Ngoài ra guitar fender còn có tính năng dễ chơi hơn bởi cần đàn được thiết kế mỏng hơn các loại đàn guitar khác như guitar takamine, guitar Ibanez…, đặc điểm này giúp đem lại cảm giác dễ chơi hơn cho người sử dụng.

Cách nhận biết cây đàn guitar fender thật hay giả

Đàn guitar Fender được biết đến là thương hiệu đàn guitar cao cấp nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người dùng bình chọn vì thế cho nên có một số doanh nghiệp hoặc rất nhiều người lợi dụng điều đó và làm nhái lại kiểu dáng model của Fender nhưng chất lượng lại kém xa với guitar Fender chính hãng. Chính vì thế nếu bạn là người đang có ý định đầu tư cho mình một cây đàn guitar để tiện cho việc giải trí, luyện tập hoặc biểu diễn thì hãy nên tìm hiểu rõ và chọn địa điểm cung cấp nhạc cụ chính hãng có uy tín hẳn hoi nhé!

Để nhận biết cây đàn guitar Fender thật hay giả thì bạn cần chú ý những yếu tố quan trọng dưới đây:

– Đầu đàn guitar Fender được trang bị với bộ chỉnh dây Chrome rất đẹp và tinh tế, bạn nên so sánh với một cây đàn giả và thật thì sẽ nhận thấy rõ rệt ( để làm được điều này bạn nên chọn cửa hàng nhạc cụ uy tín và trưng bày nhiều model của guitar Fender ).

– Cần đàn guitar Fender được nhà sản xuất chính hãng cắt xén với máy cắt hiện đại nên sẽ được cắt rất gọn và tinh tế.

– Logo guitar Fender được in đồng loạt cùng series, logo thật có các thông tin và số series đầy đủ và sắc nét hơn. Còn logo giả thông tin thường sẽ được bỏ trống hoặc in thiếu sắc nét, mờ hơn.

Một điểm để an toàn tuyệt đối để tránh mua phải đàn guitar Fender giả nữa là hiện nay các đại lý phân phối đàn guitar Fender chính hãng đều có COCQ được Công Ty Fender chính thức cung cấp để tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng. Cái này bạn có thể yêu cầu nơi mà bạn đang mua đàn cho xem COCQ rất dễ dàng.

Những Model đàn guitar điện và guitar thùng được giới âm nhạc đánh giá cao của guitar Fender:

Hiện nay các thị trường mở rộng có rất nhiều thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng khác cạnh tranh khốc liệt như Jackson, Suzuki, Ibanez…, nhưng guitar điện Fender với chất lượng khẳn định, âm thanh tuyệt vời đã chinh phụ được người chơi nhạc và guitar điện Fender là lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tại Việt Nam hiện nay Fender nổi tiếng với dòng đàn guitar như Bullet, Affinity, guitar bass,…

Guitar Fender là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang muốn đầu tư một cây đàn dòng acoutic hoặc classic. Nếu bạn là một fan của acoutic thì bạn có thể tham khảo những model của Fender như CD-100CE, CD-60CE, FA100, CD-140SCE, những mẫu đang rất hot tại Việt Nam. Còn đối với dòng classic thì bạn nên chọn những model CN90, CN240SCE.., 2 model này được giới nghệ sĩ đánh giá cao về mặt chất lượng và âm thanh nên thường được dùng nhiều hơn trong công việc âm nhạc.

Showing all 9 results