Organ nhà thờ

baner-nhac-cu-viet-thanhĐÀN ORGAN NHÀ THỜ

Đàn organ nhà thờ hiện nay được sản xuất và được sử dụng nhiều tại Việt Nam chủ yếu là của thương hiệu Roland, thương hiệu sản xuất piano điện nổi tiếng cao cấp bậc nhất hiện nay. Đàn organ nhà thờ được thiết kế theo cấu tại 2 tầng, điểm nổi bậc khác biệt nhất mà đàn organ nhà thờ có được là phím đàn được kết hợp âm sắc và tạo nên hợp xướng với hiệu quả cao phù hợp trong không gian rộng lớn có sự tao nhã.

Đàn organ nhà thờ còn được gọi là đàn organ 2 tầng có âm thanh chuẩn xác, phong phú, hiện nay thường được dùng trong các nơi như nhạc viện, quán cafe, và đặc biệt thông dụng nhất ở các nhà thờ, nếu bạn là người hay tiếp xúc với nhà thờ thì bạn có thế sẽ thường xuyên bắt gặp những giai điệu tiết tấu của organ 2 tầng ở những nhà thờ mỗi khi có dịp lỡ hoặc hát xướng, những giai điệu này nhằm tăng thêm phần trang trọng của buổi lễ, hoặc một nghi thức. Vì thế hầu như hiện nay các nhà thờ đều được trang bị loại đàn organ hai tầng này.

Ưu điểm đàn organ hai tầng – organ nhà thờ

Đàn organ hai tầng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng nhằm đáp nhu cầu nhiều hơn của khách hàng trong việc lựa chọn theo sở thích và hơn nữa là để phù hợp với mọi không gian. Đàn organ nhà thờ 2 tầng cấu tạo cũng giống như đàn piano điện khác, có âm thanh đa dạng tiện ích cho người chơi nhạc.

Organ nhà thờ được nhà sản xuất phân chia ra rất nhiều loại có giá thành khác nhau, thường đàn organ nhà thờ có giá từ 13 triệu đến 500 triệu đồng, hoặc có thể là vài tỷ đồng, như vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều mức giá từ mười mấy triệu đồng, vài chục triệu đồng, vài trăng triệu và vài tỷ cũng có.

Ưu điểm của organ nhà thờ là âm thanh có tính cổ điển, nhưng không thiếu phần sống động tạo nên phần trang nghiêm của không gian. Chất lượng gỗ làn nên cây đàn organ nhà thờ được chọn lọc từ những loại gỗ lỗi tốt nhất nhằm đảm bảo sự bền bỉ chống lại sự tác động của môi trường và đem lại âm thanh tốt hơn.

Mua đàn organ nhà thờ ở đâu?

Việt Thanh là nhà nhập khẩu trực tiếp đàn organ nhà thờ Roland và các loại đàn nhà thở khác như electon, Yamaha…, với giá thành ưu đã tốt nhất. Tại Việt Thanh bạn có thể yên tâm mua nhạc cụ mà không phải lo lắng vấn đề hàng giả, hàng nhái, vì Việt Thanh là đại lý chính thức phân phối nhạc cụ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong ngành.

Địa chỉ cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh

Showroom trưng bày 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotilne 0903 666 937 hỗ trợ bất kì thắc mắc nào, hoặc tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp và báo giá chính xác.

Web: nhaccuvietthanh.com

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing all 8 results