Organ nhà thờ

Đàn organ nhà thờ hiện nay là loại đàn rất quen thuộc trong các quán cafe, phòng trà, nhạc viện và đặc biệt là ở các nhà thờ hầu như đều có. Đàn organ là loại nhạc cụ có thiết kế nhỏ gọn, âm thanh đa dạng, phong phú và âm sắc chuẩn xác, đặc biệt là có giá thành khá hợp lý ở mọi phân khúc từ tầm trung đến cao. Hơn nữa đàn organ có giai điệu tiết tấu kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại cho nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau từ trẻ mới lớn cho đến người chơi chuyên nghiệp. Đây là những ưu điểm đã khiến người dùng yêu thích và bình chọn sử dụng rộng rãi nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Hiện nay những thương hiệu đàn organ nhà thờ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chủ yếu là đàn organ nhà thờ Rolandđàn organ nhà thờ Yamaha. Và ngay dưới đây là bảng giá đầy đủ của 2 thương hiệu đàn organ nhà thờ được Việt Thanh cập nhập mới nhất gần đây.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh Music – Hệ thống Việt Thương Music. Hiện là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối đàn organ, đàn piano, guitar…, tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động. Nếu Quý Khác có nhu cầu mua đàn organ nhà thờ hoặc nhạc cụ khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 666 937. Hoặc xem sản phẩm tại Showroom Piano Việt Thanh KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm.

Showing all 9 results