Piano điện Casio

PrintCasio là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện tử, trong đó có đàn piano điện là sản phẩm được Casio chú trọng trong việc sản xuất và phát triển nâng cao cải tiến nhiều hơn. Casio là nhà sản xuất điện tử lớn hàng đàu thế giới vì thế việc sản xuất đàn piano điện có vẻ rất dễ dàng và thuận tiện hơn, piano điện casio nhờ sở hữu những công nghệ tiên tiến của Casio, hiện nay đàn piano điện casio được cho là lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ biểu diễn đặc biệt là đối tượng phụ huynh.

Giới thiệu sơ lượt về đàn piano điện Casio thương hiệu Nhật Bản

Piano điện Casio sản xuất với qui trình công nghệ tiên tiến hiện đại, thiết kế tinh tế đẹp mắt là sự lựa chọn hàng đầu các phụ huynh hoặc nghệ sĩ hiện nay tại Việt Nam đối với dòng piano điện. Phải nói rằng mỗi thương hiệu đàn piano đều có một đặc điểm và công nghệ nổi bật riêng để tạo được sự khác biệt cho mình, riêng piano điện casio mang trong mình công nghệ nguồn âm thanh đa chiều Morphing AIR, loại âm thanh cho đàn piano điện casio có âm thêm thanh phong phú, sắc sảo, mô phỏng âm thanh chân thực nhất.

Piano điện Casio được xuất xứ từ Nhật Bản, là sứ sở của các hãng đàn piano nổi tiếng đinh đám như piano Yamaha, piano Kawai…, Nhật Bản là nước có nền công nghệp sản xuất piano nổi tiếng với những công nghệ sản xuất piano đứng đầu thế giới. Với piano điện Casio hiện nay được biết đến với 4 dòng gồm piano điện Casio phổ thông, piano điện Casio Privia, piano điện Casio Celviano và đặc biệt là sản phẩm mới được cho ra mắt gần đây là dòng đàn cao cấp CELVIANO Grand Hybrid.

Piano Celviano Grand Hybrid là sản phẩm đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo từ công nghệ của Casio và thương hiệu piano acoutic C-Bechstein nổi tiếng thế giới là thương hiệu đứng đầu về công nghệ piano acoutic. Và Piano Celviano Grand Hybrid là sản phẩm mới nhất gần đây của thương hiệu Casio được giới âm nhạc chào đón sử dụng nhiều nhất.

Đàn piano điện casio hiện nay được cho là dòng sản phẩm có giá thành vừa phải phù hợp với kinh tế tại Việt Nam nhưng đem lại chất lượng hơn mong đợi, độ bền bỉ và âm thanh mà piano điện casio đem lại đã giúp người chơi nhạc hoặc người luyện tập có được trải nghiệm âm nhạc trên cây đàn piano điện thực tế hoàn hảo.

Mua đàn piano điện Casio uy tín ở đâu?

Trước hết muốn mua một món đồ hay cụ thể hơn là một cây đàn piano điện chất lượng có âm thanh chuẩn hóa, độ bền bỉ lâu dài thì phải tìm hiểu và một nơi cũng cấp nhạc cụ có qui mô lớn trưng nhiều model sản phẩm, có độ uy tín cao, như thế mới có thể giúp bạn chọn được một cây đàn chính hãng và nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn thoải mái để hợp với sở thích của mình nữa. Có một điều có thể bạn mới chơi piano không biết đó là phải chọn một cây đàn mình thích và cảm thấy hài lòng thoải mái khi ngồi chơi thì mới có thể phát huy tối đa được khả năng sáng tạo âm nhạc của mình.

Nhạc Cụ Việt Thanh là Công Ty nhập khẩu trực tiếp các loại nhạc cụ như piano cơ, piano điện, đàn guitar, trống, amply…, của các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Yamaha, Kawai, Steinway & Sons…, Và Việt Thanh là nhà cung cấp hàng đầu các loại nhạc cụ cũng như đàn piano điện Casio tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành âm nhạc cùng với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu về nhạc cụ âm nhạc Việt Thanh nhất định sẽ giúp bạn tiếp cận với giá trị thực của nhạc cụ và phát huy tối đa tài năng âm nhạc của bạn.

Khuyến mãi đặc biệt cuối năm: Nhằm tri ân khách hàng Việt Thanh Music đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá tất cả sản phẩm từ 10% - 15% - 20 %. Liên hệ ngay 0903 666 937 để lấy mã giảm giá hoặc xem chi tiết tại đây.
Hoặc xem rõ giá từng thương hiệu của các sản phẩm:
2. Đàn piano điện Roland
3. Đàn piano điện Kawai
4. Đàn piano điện Yamaha

Showing 1–16 of 29 results