Piano Shigeru Kawai

piano-dhigeru-kawai-1Piano Shigeru Kawai

Đàn piano là loại nhac cụ được yêu thích nhất hiện nay bởi âm thanh piano đem lại cho người chơi nhạc và người nghe nhạc có được cảm giác thực tế, thỏa mãng, giải thỏa tâm trạng. Nhưng để chế tạo ra một cây đàn piano là cả một quá trình tâm huyết của các nghệ nhân. Mỗi một cây đàn đều được thể hiện một ý nghĩa sâu sắc và đẳng cấp danh dự của nó mang lại cho người chơi. Nếu nói đến một cây dàn piano đẳng cấp thực thụ thì không thể nào không nhắc đến thương hiệu đàn piano Shigeru Kawai là một trong những thương hiệu xứng tầm thế giới để đem lại sự thỏa mãng cả người chơi và người nghe.

Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn được xuất xứ và sản xuất tại Nhật Bản, sứ sở mặt trời mọc.  Shigeru Kawai được thành lập bởi một người có nguồn gốc tại Nhật bản có tên là Koichi Kawai, và ông đem tên mình khắc lên cây đàn này với tầm quan trọng cả một tâm huyết yêu âm nhạc cháy bỏng của mình.

Sau khi Ông Kawai qua đời năm 1955, Shigeru Kawai đã kế nhiệm cha mình làm chủ tịch công ty. Quyết tâm giữ đúng lý tưởng của cha mình, Shigeru bằng tình yêu âm nhạc cũng như cha mình đã thúc đẩy tiến bộ công nghệ tiên tiến hơn và thành lập Nhà máy Grand Piano nổi tiếng ở Ryuyo, nhiều người gọi đây là cơ sở hiện đại nhất của loại hình đàn piano hiện nay.

Đặc điểm đặc biệt của thương hiệu đàn piano Shigeru Kawai khiến bạn khó thể bỏ qua!

Đàn piano Shigeru kawai đem lại cho bạn một âm thanh đặc sắc chuẩn, chuyên nghiệp, cho phép âm thanh nguyên vẹn được phân tích toàn diện rõ ràng. Vật liệu sản xuất tiên tiến giúp nâng cao sự ổn định âm thanh lên xuống.

Một cây đàn piano Shigeru Kawai được sản xuất ra không chỉ để làm một nhạc cụ chơi nhạc, mà nó là một tác phẩm nhạc cụ để cả thế giới cảm nhận được âm nhạc thực sự tinh khuyết. Cây đàn Shigeru Kawai đem lại cho người dùng biết rằng nó không chỉ là một loại nhạc cụ, mà nó còn là một đối tác không thiếu trong việc theo đuổi niềm đam mê của các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Vật liệu của đàn Shigeru kawai đặc biệt được chọ lọc từ chất liệu ABS-carbon hiện đại bậc nhất, loại vật liệu ABS-carbon giúp cây đàn giảm trọng lượng hơn nhưng rất cứng cáp. Để hoàn thành một cây đàn Shigeru Kawai phải đòi người nghệ nhân phải có kinh nghiệm dày dặn, chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp thì mới có thể đem lại âm thanh ấm áp và độc đáo.

Đặc biệt hầu như các chi tiết nhỏ của cây đàn Shigeru Kawai đều được các nghệ nhân tỉ mỉ kiên nhân quấn bằng tay để tạo được độ chính xác tuyệt đối và đem lại âm thanh đặc sắc cho cây đàn. Đặc biệt hơn nữa phần dầm ở dưới cây đàn piano Shigeru kawai đều được làm hoàn toàn từ gỗ cây vân sam, loại gỗ quý hiếm được dùng trong các sản phẩm cao cấp.

Âm nhạc là một trong những loại nghệ thuật đỉnh cao trong làn giải trí, những người yêu thích âm nhạc đều trải qua một quá trình mài giũa cố gắng của bản thân mới có được cảm nhận sâu sắc của âm nhạc. Ngoài ra những cá thể yêu âm nhạc và chơi nhac cụ chuyên nghiệp như đàn piano Shigeru Kawai hoặc các loại đàn piano khác.., đều có một khả năng nhạy bén, tinh tế hơn một cá thể không biết gì về nhạc cụ âm nhạc. Vì thế tôi huy vọng bạn có thể chạm đến loại hình nghệ thuật này càng xớm càng tốt vì nó không chỉ giúp bạn giải trí mà nó còn giúp bạn có tư duy nhạc bén, thỏa mãn tâm hồn, thăng hoa giải stress mỗi khi não bộ căng thẳng.

Mua đàn pinao Shigeru Kawai ở đâu?

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những đơn vị nhập khẩu đàn pinao Shigeru Kawai và là đơn vụ phân phối hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể nhìn qua bề dày thương hiệu hơn 20 năm hoat động của chúng tôi để đánh giá và tin tưởng gửi gấm niềm đam mê âm nhạc đến với chúng tôi. Nhạc Cụ Việt thanh sẽ cho bạn một sản phẩm có giá trị chất lượng thực sự.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Showroom 69 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò vấp, Tphcm.

Hotline hỗ trợ 0903 666 937 Ms hương

Web: https://nhaccuvietthanh.com

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

✓ Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing all 6 results