Piano Shigeru Kawai

piano-dhigeru-kawai-1

Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn được xuất xứ và sản xuất tại Nhật Bản.  Shigeru Kawai được thành lập bởi một người có nguồn gốc tại Nhật bản có tên là Koichi Kawai, và ông đem tên mình khắc lên cây đàn này với tầm quan trọng cả một tâm huyết yêu âm nhạc cháy bỏng của mình. Những cây đàn piano Shigeru Kawai được ra đời là một kiệt tác nghệ thuật đáng trân trọng.

Sau khi Ông Kawai qua đời năm 1955, Shigeru Kawai đã kế nhiệm cha mình làm chủ tịch công ty. Quyết tâm giữ đúng lý tưởng của cha mình, Shigeru bằng tình yêu âm nhạc cũng như cha mình đã thúc đẩy tiến bộ công nghệ tiên tiến hơn và thành lập Nhà máy Grand Piano nổi tiếng ở Ryuyo, nhiều người gọi đây là cơ sở hiện đại nhất của loại hình đàn piano hiện nay.

Đặc điểm đặc biệt của thương hiệu đàn piano Shigeru Kawai khiến bạn khó thể bỏ qua!

Đàn piano Shigeru kawai đem lại cho bạn một âm thanh đặc sắc chuẩn chuyên nghiệp, cho phép âm thanh nguyên vẹn được phân tích toàn diện rõ ràng. Vật liệu sản xuất tiên tiến giúp nâng cao sự ổn định âm thanh lên xuống.

Một cây đàn piano Shigeru Kawai được sản xuất ra không chỉ để làm một nhạc cụ chơi nhạc, mà nó là một tác phẩm nhạc cụ để cả thế giới cảm nhận được âm nhạc thực sự tinh khuyết. Cây đàn piano Shigeru Kawai đem lại cho người dùng biết rằng nó không chỉ là một loại nhạc cụ, mà nó còn là một đối tác không thiếu trong việc theo đuổi niềm đam mê của các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Vật liệu của đàn piano Shigeru kawai đặc biệt được chọ lọc từ chất liệu ABS-carbon hiện đại bậc nhất, loại vật liệu ABS-carbon giúp cây đàn giảm trọng lượng rất nhiều, nhưng lại rất cứng cáp. Để hoàn thành một cây đàn Shigeru Kawai phải đòi người nghệ nhân phải có kinh nghiệm dày dặn, chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp thì mới có thể đem lại âm thanh ấm áp và độc đáo.

Đặc biệt hầu như các chi tiết nhỏ của cây đàn piano Shigeru Kawai đều được các nghệ nhân tỉ mỉ kiên nhân làm thủ công bằng tay để tạo được độ chính xác tuyệt đối và đem lại âm thanh đặc sắc cho cây đàn. Đặc biệt hơn nữa phần dầm ở dưới cây đàn piano Shigeru kawai đều được làm hoàn toàn từ gỗ cây vân sam, loại gỗ quý hiếm được dùng trong các sản phẩm cao cấp.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Việt Thương Music – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu đàn pinao Shigeru Kawai hàng đầu tại Việt Nam với cam kết uy tín 100% chính hãng nhập nguyên thùng. Với hơn 20 năm hoạt động của hệ thống Việt Thanh Music, chúng tôi huy vọng sẽ là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để trải nghiệm âm nhạc thực thụ.

Showing all 6 results