Piano Steinway & Sons

piano-steinway-vietthanhPIANO STEINWAY & SONS

Mỗi cây đàn piano được sản xuất ra là cả một kiệt tác chân thực hoàn hảo của nghệ sĩ chế tạo và trong đó có cả một tâm hồn tình yêu âm nhạc của người chế tạo. Các cây đàn được sản xuất ra đều có một âm thanh, đẳng cấp của riêng nó. Và để chế tạo một cây đàn piano có âm thanh hút hồn của người chơi thì thương hiệu đàn Piano Steinway & Sons đã là một trong những thương hiệu đàn piano mang lại cảm giác thỏa mãng của người chơi khi chơi đàn.

STEINWAY & SONS được thành lập vào năm 1853 bởi người Đức nhập cư có tên là ” Henry Engelhard Steinway ” trong một căn hộ nhỏ Manhattan nằm trên phố Varick. Ông và con trai ông đã dành hơn 30 năm để  cùng nhau sản xuất chế tạo ra STEINWAY & SONS ngày nay. Thương hiệu đàn Piano Steinway hiện nay đã trở thành lựa chọn chiếm đến 80% đến 90% của các nghệ sĩ chân thật trên thế giới.

Mỗi cây đàn Piano Steinway & Sons được trang bị bao gồm hơn 12.000 bộ phận khác biệt được kết hợp lại với nhau để trở thành một tác phẩm nhạc cụ âm nhạc, mỗi một sản phẩm của Piano Steinway & Sons đều có một đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo cũng như cá thể của người chơi đàn.

STEINWAY & SONS được cấp bằng sáng chế vào năm 1857, và từ đó thương hiệu đàn Steinway & Sons lần lượt được cấp hơn 125 bằng sáng chế. Steinway & Sons đã định vị được mình là thương hiệu đàn có độ phân giải cao nhất thê giới, giúp người chơi có được âm thanh tinh khuyết, và giúp người nghe không những có những giây phút giải trí thoiar mái mà còn đem lại sự thăng hoa khi nghe nhạc.

Vậy để trải nghiệm thương hiệu đàn đẳng cấp thế giới này ở đâu?

Đàn Steinway & Sons hiện nay được Công ty Nhạc Cụ Việt Thanh là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối ở toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhạc Cụ Việt Thanh tự hào là nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu đàn Steinway & Sons tại Việt Nam và đã hoặt động thành công trên 20 năm nay. Bạn có thể tham khảo các loại đàn Piano Steinway ngày ở dưới bài viết này hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Showroom 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Nhạc Cụ Việt Thanh ngoài cung cấp đàn Steinway ra thì hiện tại còn cung cấp các loại nhạc cụ khác của các thương hiệu như đàn guitar, đàn organ, đàn piano điện…, của các thương hiệu như guitar Taylor, Piano Shigeru Kawai, organ Casio, piano điện Roland…, Tại Việt Thanh abjn sẽ được tiếp cận những sản phẩm chất lượng, giá trị thực, giúp bạn tiết kiệm rủi ro và chi phí phát sinh.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

69 Trần Thị nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline 0903 666 937 Hỗ trợ bất cứ điều gì bạn thắc mắt hoặc tư vấn hỗ trợ báo giá.

Web: nhaccuvietthanh.com

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

✓ Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing all 9 results