Piano Steinway & Sons

piano-steinway-vietthanh

STEINWAY & SONS được thành lập vào năm 1853 bởi người Đức nhập cư có tên là ” Henry Engelhard Steinway ” trong một căn hộ nhỏ Manhattan nằm trên phố Varick. Ông và con trai ông đã dành hơn 30 năm để  cùng nhau sản xuất chế tạo ra STEINWAY & SONS ngày nay. Thương hiệu đàn Piano Steinway hiện nay đã trở thành lựa chọn chiếm đến 80% đến 90% của các nghệ sĩ chân thật trên thế giới.

Mỗi cây đàn Piano Steinway & Sons được trang bị bao gồm hơn 12.000 bộ phận khác biệt được kết hợp lại với nhau để trở thành một tác phẩm nhạc cụ âm nhạc, mỗi một sản phẩm của Piano Steinway & Sons đều có một đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo cũng như cá thể của người chơi đàn.

STEINWAY & SONS được cấp bằng sáng chế vào năm 1857, và từ đó thương hiệu đàn Steinway & Sons lần lượt được cấp hơn 125 bằng sáng chế. Steinway & Sons đã định vị được mình là thương hiệu đàn có độ phân giải cao nhất thê giới, giúp người chơi có được âm thanh tinh khuyết, và giúp người nghe không những có những giây phút giải trí thoiar mái mà còn đem lại sự thăng hoa khi nghe nhạc.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Hệ Thống Việt Thương Music, hiện là nhà nhập khẩu và phân phối đàn piano Steinway & Sons, hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động của chúng tôi, huy vọng sẽ là địa chỉ uy tín để được phục vụ Quý Khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0909 736 782 Ms Hương. Hoặc xem sản phẩm tại Showroom Piano Việt Thanh KDC City Land 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm.

Showing all 9 results