Nhạc cụ khác

baner-nhac-cu-viet-thanh

NHẠC CỤ

Âm nhạc ngày càng phát triển không giới hạng kể cả nhạc cụ hoặc âm nhạc. Ngày nay âm nhạc là kho tàn giải trí lớn nhất của chúng ta, vì thế mỗi người chúng ta hầu như đều có một dòng nhạc yêu thích của riêng mình. Chính vì âm nhạc ngày một ăn sâu vào trong mỗi tâm hồn con người của chúng ta thì bên cạnh có nếu muốn có âm nhạc thì không thể nào không có nhạc cụ.

Nhạc cụ là thứ dùng để tạo ra âm thanh, một bài hát mà một người nghệ sĩ muốn tạo ra. Nó không những là thứ dùng để tạo ra âm nhạc mà nhạc cụ đối với người nghệ sĩ  nó là cả một tâm hồn của người chơi nhạc. Vậy điều quan trọng nhất cũng phải là nhạc cụ, nếu không có nhạc cụ hầu như không thể tạo ra một tác phẩm âm nhạc hoàn hảo được.

Nhưng để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời thì trước tiên phải có một nhạc cụ chất lượng ,đúng chuẩn , âm thanh đạt chuẩn. Vậy nhạc cụ như thế nào là đạt chuẩn? Ví dụ đàn violon nhé. Hiên nay rất rất nhiều bạn mới bước vào nghề và chạm đến nhạc cụ đều không biết cách chọn đàn violon như thế nào, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bạn vài tuyệt chiêu nhỏ để tránh tình trạng sử dụng phải nhạc cụ trôi nổi kém chất lượng.

  1. Nhạc cụ chất lượng thì điều đầu tiên bạn phải làm đó là chọn một cửa hàng nhạc cụ uy tín có thương hiệu lâu năm và có giá trị cốt lỗi. Việt Nam hiện nay rất nhiều cửa hàng nhạc cụ nhưng nói đến độ uy tín hàng đầu thì phải nhắc đến như Nhạc Cụ Việt Thanh, Việt Thanh Music..., Những cửa hàng nhạc cụ này là những thương hiệu có tầm uy tín hàng đầu việt nam hiện nay.
1. Trước khi mua đàn violon bạn nên xác định mình chơi đàn violon để trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp hay chơi đàn violon để giải trí và thỏa mãng niềm đam mê. Nếu bạn xác định trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì nên chọn các loại đàn violon đến từ các nước có chất lượng sản xuất đàn violon hafgn đầu thế giới như Đức, Pháp, đặc biệt nhất là Italia với nhà làm đàn Stradvari huyền thoại nổi tiếng thế giới. Và cái giá bạn phải bỏ ra để sở hưu đàn violon của nhà sản xuất Italia Stradvari này khoản 3000USD, nhưng cái giá bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với tầm chất lượng đẳng cấp âm thanh nó mang lại cho bạn. 2. Còn nếu bạn là một người chơi đàn violon để giải trí và thảo mãng đam mê thì nên chọ các thương hiêu như Lazer (Đài Loan) hoặc Kapok (Trung Quốc) sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn với ưu điểm là chất lượng âm thanh tốt, thiết kế ổn, giá thành tương đối từ 2 – 4 triệu đồng. 3. Một điểm cần chú ý giúp bạn là người chưa biết gì về đang violon nữa là cách chọn kích cỡ. Thường đàn violon có kích cỡ lớn nhất là 4/4,  và 3/4 - 2/1 - 4/1 - 1/8. Nhưng thường thì đa số người chơi violon chuyên nghiệp chỉ chơi các loại violon có kích cỡ lớn. Vì thế các kích cỡ nhỏ được các nhà sản xuất rất ít.

Nhưng điểm quan trọng nhất là cần phải chọn một nơi cũng cấp nhạc cụ uy tín và có tâm trong nghề thì mới có thể đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng được. Đó là một lời khuyên có tâm của một người chơi nhạc cụ chuyên nghiệp và phân phối các loại nhac cụ đó là Nhạc Cụ việt Thanh.

anh-dong-gif

Showing 1–16 of 19 results