LÝ DO NÊN CHỌN MUA ĐÀN GUITAR VIỆT THANH MUSIC

Với thị trường nhạc cụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn loại đàn hay địa điểm mua đàn guitar. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm hay lên các trang xã hội có nhiều thông tin để bạn tìm tới địa điểm để mua đàn guitar. Thế nhưng, càng nhiều chọn lựa bạn lại cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết đâu mới là nhà phân phối, cung cấp, bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng.

Và để lựa chọn được một cây đàn guitar phù hợp nhất, bạn cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản của một cây đàn guitar cũng nhưng các dòng đàn guitar hiện đang có trên thị trường. Đây một số dòng đàn hiện đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay mà bạn cần nên biết trước khi đưa ra sự lựa chọn:

- Guitar Handmade được chế tạo tại Việt Nam giá chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng, hay hỏng hóc, âm thanh chưa đúng chuẩn, chỉ để chơi giải trí.

- Guitar Trung Quốc giá từ 1 triệu trở lên, nhưng thường hay xảy ra vấn đề nứt, rỉ sét trong quá trình chơi.

- Guitar Hàn Quốc mức giá tầm trung cỡ 3-5 triệu, chất lượng khá tốt, phù hợp với người mới chơi.

- Guitar Nhật Bản: mức giá đắt hơn, chất lượng tốt hơn, dành cho người chơi bán chuyên. Tại Việt Nam thì có thương hiệu Takamine, Yamaha,

- Guitar Châu Âu: Cao cấp, đắt tiền, dành cho biểu diễn và giải trí. Tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều thương hiệu guitar Châu Âu như: Fender, Taylor,

Nếu như bạn là người mới bắt đầu học đàn guitar cũng không biết lựa chọn cho mình một chiếc đàn như thế nào phù hợp, thì Nhạc cụ Việt Thanh là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối nhạc cụ chính hãng, Nhạc cụ Việt Thanh hiện nay là một trong những đơn vị uy tín tại TP. HCM. Các sản phẩm tại đây luôn đầy đủ các giấy chứng nhận CQ, CO, chính sách bảo dưỡng, bảo hành. Đặc biệt, chuyên viên tư vấn là các thầy cô thanh nhạc có nhiều năm giảng dạy trong ngành sẽ giúp bạn tìm được model ưng ý nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHƠI ĐÀN GUITAR:

– Chơi đàn guitar là giải pháp tốt giúp bạn năn ngừa chứng trầm cảm

– Giúp bạn rèn luyện khả năng tập trung cũng như tính kỷ luật cao

– Đây cũng là một trong những nhạc cụ giúp phát triển trí nhớ rất tốt

– Không những giảm stress, học đàn guitar có thể cải thiện sức khỏe của bạn, bạn sẽ cảm thấy có giấc ngủ sâu hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA ĐÀN GUITAR TẠI CỬA HÀNG NHẠC CỤ VIỆT THANH

- Thoải mái lựa chọn, chơi thử loại đàn guitar mà bạn thích.

- Được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về từng loại đàn, cũng như hỗ trợ nếu như bạn có nhu cầu muốn học hỏi thêm.

- Giá cả cạnh tranh và có nhiều phân khúc giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình

- Hỗ trợ hướng dẫn bạn cách chơi đàn như thế nào cho tốt và cách bảo vệ đàn, vệ sinh đàn tốt nhất.

- Chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

- Hỗ trợ phí vận chuyển nội thành.

0932 783 669