• 0903 666 937
  • 0909 736 782
Close

Đàn organ cho bé giá rẻ

Việc mua một cây đàn organ tốt cho bé đang là chủ đề quan tâm nhiều nhất của các bậc Phụ Huynh, bởi âm nhạc có thể giúp cho trí nào của lứa tuổi mới lớn phát triển nhạy bén, thông minh hơn, chính vì thế mà bậc Cha Mẹ nào cũng muốn con mình phát triển nhanh nhạy và thông minh. Việt Thanh cũng từ là đơn vị đào tạo âm nhạc cho trẻ từ 5 tuổi trở lên và hiểu được điểm cốt lỗi này. Cho nên ở bài viết này Việt Thanh sẽ tổng hợp Top 3 cây đàn organ cho bé giá rẻ của thương hiệu CASIO và YAMAHA. Giúp các bậc Cha Mẹ có sự lựa chọn đúng đắng hơn mà không phải mất thời gian tìm hiểu.

Đối với thương hiệu Yamaha và Casio thì việc chất lượng không cần phải bàn cãi nữa. Vì thế ở bài này trước khi tìm hiểu top 3 đàn organ cho bé thì chúng ta đi sơ qua kinh nghiệm mua đàn organ cho bé trước để giúp chọn được một cây đàn organ cho bé phù hợp mà không bị nhầm lẫn, phun phí nhé.

Kinh nghiệm mua đàn organ cho bé theo từng lứa tuổi:

Trước khi mua dàn organ cho bé chúng ta cần nên xác định bé đang ở độ tuổi nào, bé có thực sự thích đàn hay chỉ muốn tập cho bé chơi để giải trí. Nếu nhận thấy bé có khiếu thì hãy nên đầu tư cho bé một cây đàn organ nhiều chức năng một chút. Còn đối với muốn bé làm quen và giải trí thì nên chọn những cây đàn có phím sáng và có chức năng đọc note để bé đánh theo.

Những cây đàn organ cho bé dưới 5 tuổi: Casio CTK-1500, Casio CTK-2500, Casio CTK-3500, Casio LK-250, Casio LK-265, Casio LK-260, Casio SA77, Yamaha PSR-E263, Yamaha PSR-E363, Yamaha PSR-E-453…, Những cây đàn này đều là những sản phẩm có chức năng hỗ trợ bé làm quen với bàn phím, và một số cây dòng LK có chức năng phím sáng và đọc note để bé đánh theo và có tầm giá từ 5 triệu trở xuống.

10 cây đàn organ cho bé giá rẻ của thương hiệu Casio, Yamaha

1. Đàn organ cho bé Casio SA-77

Casio SA-77 là mẫu đàn organ mini nhỏ nhất dành cho bé mới bắt đầu tập làm quen vui chơi trên phím đàn. Đối với model này thì nó phù hợp cho bé tầm 2 – 3 tuổi. Giá của cây đàn organ mini này khá rẻ chỉ 1.600.000 VND/cây. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho con em mình một cách dễ dàng trong việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc phát triển trí não.

Đặc điểm của đàn organ Casio SA-77

Màn hình LCD giúp chỉ ra âm thanh, nhịp địu, số bài hát và nốt được chơi, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Thiết kế với 44 phím cỡ nhỏ, và kho bài hát 10 âm thanh.

Thiết kế nhỏ gọn với kích thức 604 x 211 x 57mm. Trọng lượng 1,4kg.

Đây sẽ là mẫu đàn dành cho bé đã biết nhận thức, nếu bạn đang tìm một cây đàn để giúp bé tiếp xúc và làm quen với âm nhạc sớm nhất có thể thì Casio SA-77 là mẫu đàn mà bạn nên chọn.

2. Đàn organ Casio LK-260

Đàn organ Casio LK-260 là cây đàn được sản xuất để phụ vụ cho việc học tập và giải trí của lứa tuổi mới lớn. Nó được tích hợp các phím sáng lên hệ thống bài hát, khi bấm phím sáng sẽ giúp bé thích thú hợp trong khi học tập vui chơi.

Casio LK-260 có thiết kế 61 phím theo phong cách đàn piano, và đáp ứng với độ nhạy cảm ứng. LK-260 được tích hợp 400 Tones, 150 Rhythms, 110 bài hát, 5 Voice Pads, 48 ​​Polyphony giúp bé có thể tha hồ sáng tạo vượt qua giới hạng học tập vui chơi giải trí.

Giá của đàn organ Casio LK-260: 3.600.000 VND

Đặc điểm của đàn organ Casio LK-260

Tính năng lấy bài mẫu

LK-260 có trang bị tính năng lấy mẫu và micro tích hợp sẵn, cho phép bạn ghi âm bất kì nhịp điệu nào và tích hợp nó vào nhịp điệu.

Kết nối thông minh

Kết nối sử dujgn apps bằng Smartphone hệ điều hành IOS, Android. Điều này cho phép bé kế nối với thiết bị thông minh và trải nghiệm những tính năng thú vị hơn trên apps. Ngoài ra còn có đầu vào Aux để kết nối với máy nghe nhạc MP3 hoặc các thiết bị khác. Hơn nữa cây đàn này cho phép kết nối với tai nghe và thực hành một mình yên tĩnh.

Kho bài hát 110 bài được tích hợp sẵn

LK-260 được tích hợp sẵn 110 bài hát giúp bé thực hành thoải mái trên cây đàn mà không bị nhàm chán.

Tích hợp hơn 150 nhịp điệu

Casio tích hợp sẵn nhiều nhiều nhịp điệu để trong quá trình cho nhạc trở nên thú vị hơn, và các nhịp điệu bổ sung trong các bài nhạc.

3. Đàn organ Casio LK-265

Cũng là một cây đàn organ phím sáng của Seri LK của Casio. Casio LK-265 là sản phẩm được Casio cải tiến và cho ra đời vào năm 2017 gần đây. Nó được cải thiện với những chức năng giúp hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu học tập của lứa tuổi mầm non tốt hơn.

Giá của đàn organ Casio LK-265: 4.800.000 VND

Ngoài những chức năng có ở model cũ LK-260 thì LK-265 được tích hợp thêm:

Chế độ chơi nhạc Dance, bạn có thể thỏa thích chơi các kiểu nhạc dance, Dj, một cách vui nhộn và thú vị trong khi học tập và giải trí.

Ứng dụng Chordana Play giúp bạn kết nối với điện thoại thông minh, hoặc Ipad, bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu các chơi các bài nhạc mà mình thích bằng tệp MIDI được tích hợp trong cây đàn này.

Như trên là 3 mẫu đàn piano điện cho bé giá rẻ có chất lượng ổn định của hai thương hiệu nổi tiếng Yamaha và Casio. Hi vọng qua bài viết này quý Phụ Huynh sẽ chọn được một cây đàn organ cho bé nhà mình.

0909 736 782